ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
เอาที่มีดีกรี !! เปอตีต์ ยัน ปั๊ต-อาร์ต ยังไม่ใช่ ชี้ น้ากรี สิ ของจริง
857
13-5-2018
12:06:23

เอมมานูเอล เปอตีต์ อดีตมิดฟิลด์ผมสลวยของ ​อาร์เซนอล แสดงความเห็นส่วนตัวอย่างตรงไปตรงมาว่า ปาทริค วิเอรา กับ มิเกล อาร์เตต้า ยังไม่พร้อมรับงานกุนซือต่อจาก อาร์เซน เวนเกอร์ ในฤดูกาลหน้า และยังเชียร์ อัลเลกรี ให้เข้ามาคุมอาร์เซน่อลในซีซั่นหน้าอีกด้วย 


วิเอร่า นั้นทำงานในลีคอเมริกากับทีมนิวยอร์คซิตี้ ส่วน อาร์เตต้า นั้นเป็นผู้ช่วยของ เป็ป กวาร์ดิโอล่า กับแมนเชสเตอร์ซิตี้ในปัจจุบัน ซึ่งทั้งสองรายนั้นที่ผ่านมามีข่าวเกี่ยวข้องกับการกลับไปรับงานที่อาร์เซน่อลอย่างหนาหูมากขึ้น


แต่อย่างไรก็ตาม เปอร์ตี เชื่อว่าทั้งสองรายที่ว่านั้นยังไม่มีความสามารถพอที่จะพาทีมอาร์เซน่อลกลับมายิ่งใหญ่ได้  ขณะที่เจ้าตัวนั้นได้เชียร์ แม็ก อัลเลกรี ให้ได้มาคุมทีมอาร์เซน่อลจริงๆในซีซั่นหน้า


"สำหรับผมนะ มัสซิมิลิอาโน อัลเลกรี เป็นผู้จัดการทีมที่เก่งมากในเรื่องของการทำงานให้ประสบความสำเร็จด้วยงบประมาณที่น้อยสุด เพราะเราเห็นกันมามากแล้วที่ ยูเวนตุส" เปอตีต์ กล่าว


"ปาทริค วิเอรา เป็นทางเลือกดูดี แต่ผมคิดว่าเขายังไม่ใช่กุนซือมืออาชีพเต็มตัว เขาต้องการเวลาอีกสักช่วงใหญ่เพื่อจะเก็บสะสสมประสบการณ์"


" ...และส่วนใครที่ถามถึง มิเกล อาร์เตต้า ก็ลืมไปได้เลยนะ "


"อาร์เตต้า ทำงานอยู่ใกล้ชิด เป๊ป กวาร์ดิโอลา ที่ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ก็จริง แถมยังได้รับความรักจากแฟน ๆ ปืนใหญ่มากด้วย แต่ก็ยังเทียบกับ วิเอรา ไม่ได้ซักอย่างอยู่ดี"

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น