ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
ประโคมกันมันส์เลย !! สื่อเลี่ยนเอาด้วย เผย อัลเลกรี พร้อมคุมอาร์เซน่อล
1596
12-5-2018
14:15:47

ประโคมกันมันส์เลย!!สื่อเลี่ยนเอาด้วยเผยอัลเลกรีพร้อมคุมอาร์เซน่อล


CalcioMercato สื่อดังจากอิตาลี่รายงานข่าวร้อนว่าอาร์เซน่อลใกล้ที่จะได้ตัว แม็กซิมิลิอาโน่ อัลเลกรี มาคุมทีมแล้วหลังจากมีการตอบรับข้อเสนอในเบื้องต้น


เทรนเนอร์วัย50ปีเผยว่าเขาจะตัดสินใจอนาคตตนเองหลังจากจบฤดูกาลนี้ ซึ่งมันอาจหมายความวว่าเขาจะไม่อยู่กับยูเวนตุสอีกต่อไป


สื่อดังกล่าวรายงานว่า อัลเลกรี ต้องการออกไปหาความท้าทายใหม่ยังต่างแดน หลังจากพายูเวนตุสเข้าใกล้ที่จะคว้าแชมป์เป็นหนที่4ติดต่อกัน  และพรีเมียร์ลีคคือเป้าหมายอันดับแรกของเขา แถมยังมีข่าวว่าเจ้าตัวเรียนภาษาอังกฤษอย่างจริงจังมาตลอดหนึ่งปีที่ผ่านมาอีกด้วย


สื่อเผยต่อไปอีกว่ามีการนัดพบกันของผู้บริหารอาร์เซน่อลและเอเย่นต์ของตัวผู้จัดการทีมชาวอิตาเลี่ยนเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ซึ่งเชื่อว่าน่าจะมีการพูดคุยกันในระดับเบื้องต้นไปแล้ว


ในขณะที่สื่ออีกเจ้าอย่างITA Sport Pressก็ตีข่าวไปในทิศทางเดียวกันว่า อัลเลกรี ปฎิเสธข้อสัญญาใหม่จากยูเวนตุส และพร้อมรับฟังข้อเสนอจากทางฝั่งเดอะกันเนอร์แล้ว ซึ่งน่าจะมีการพูดคุยกันแบบจริงจังทันทีที่ลีคซีรี่ย์อาจบลง 


มีการกอซซิปเพิ่มเติมอีกว่า เวนเกอร์ นั้นสนับสนุนให้ใช้ผู้จัดการทีมที่คุ้นเคยกับการทำงานอยู่ในอังกฤษอย่าง เอ็ดดี้ ฮาวว์  หรือแบรนด้อน ร็อดเจอร์ มากกว่า แต่ทางบอร์ดบริหารยืนยันที่จะใช้บริการจากผู้จัดการทีมต่างชาติอย่างชัดเจนนั่นเอง

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น