ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
ซัมเมอร์นี้รู้กัน !! สายข่าวBBCฟันธง ปืนได้ อัลเลกรี คุมทัพชัวร์
3341
11-5-2018
16:06:25

เดวิด ออนสไตน์ สายข่าวชื่อดังแห่งสำนักข่าว บีบีซี เชื่อว่า อาร์เซน่อล จะได้ตัว แม็ก อัลเลกรี มาคุมทีมอย่างแน่นอน


ออนสไตน์ ขึ้นชื่ออย่างมากเกี่ยวกับการวิเคราะห์ข่าวเก่ยวกับการโยกย้ายทีม และดีลที่เป็นความลับ ซึ่งตัวเขาก็มั่นใจว่า อาร์เซน่อล จะได้ตัว อัลเลกรี กุนซือจอมแท็คติคของยูเวนตุสมาร่วมทีม มากกว่ารายชื่ออื่นๆอย่าง หลุยส์ เอ็นริเก้  เบรนด้อน ร็อดเจอร์  หรือ คาร์โล อันเชล็อตติ


อัลเลกรี เข้าใกล้ที่จะพาทีมยูเวนตุสคว้าแชมป์ซีรี่ย์อาอีกหนึ่งสมัย หลังจากมีแต้มนำ นาโปลี อยู่6แต้ม ทั้งที่การแข่งขันเหลืออีกเพียงแค่สองนัดเท่านั้น


อย่างไรก็ตามบิ๊กบอสอิตาเลี่ยนก็ออกมาพูดถึงอนาคตของตนเองว่า เขาจะให้ความกระจ่างเกี่ยวกับเรื่องนี้หลังจากจบซีซั่น ท่ามกลางข่าวลือว่าเจ้าตัวบอกปัดสัญญาใหม่กับยูเวนตุสไปแล้ว


ออนสไตน์ กล่าวผ่านบทความของตนเองว่า


"สถานการณ์ของ อัลเลกรี ในตอนนี้กำลังเข้าทางของอาร์เซน่อล เขาปฎืเสธต่อสัญญาใหม่กับยูเวนตุส และค่อนข้างชัดเจนแล้วว่าเขาจะไม่อยู่ในอิตาลี่ในซีซั่นหน้า  อัลเลกรี เหมาะสมที่จะเข้ามาเป็นผู้จัดการทีมอาร์เซน่อลที่สุด ทั้งในเรื่องบุคคลิคและบารมี เขาดูดีมากว่าหากเทียบกับ ร็อดเจอร์ และยังมีประสบการณ์การทำทีมที่มากกว่า เอ็นริเก้ ในระดับหนึ่ง เขามีประสบการณ์โชกโชนในเวทีในยุโรปและศักยภาพในการคว้าแชมป์ลีค ซึ่งนั่นเป็นสิ่งที่อาร์เซน่อลต้องการที่สุด"

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น