ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
ฮิสล็อป ย้ำ ปืนไม่ขลัง ดึงสตาร์ต่างแดนมาจอย ชี้ต้องใช้เงิน250ลป.สร้างทีม
1202
10-5-2018
13:22:05

ชาก้า ฮิสล็อป วิจารณ์อาร์เซน่อลในยุคใหม่นี้ว่า พวกเขาจะต้องใช้เงินจำนวนมหาศาลเพื่อสร้างทีมใหม่ แถมยังไม่มีแรงดึงดูดพอที่จะนำเข้านักเตะชื่อดังจากต่างแดน


อาร์เซน่อลในยุคหลังจากที่เวนเกอร์วางมือลงจะเป็นเช่นไร ยังเป็นประเด็นถกเถียงกันในหมู่นักวิจารณ์อย่างกว้างขวาง ทั้งประเด็นผู้จัดการทีมคนใหม่ และแนวทางการเสริมทีมที่ยังคงมีจุดอ่อนหลายจุด


ฮิสล็อป กล่าวกับอีเอสพีเอ็นถึงเรื่องดังกล่าวว่า เขาไม่เชื่อว่าหลังจากการไปของ เวนเกอร์ อาร์เซน่อลจะพบกับความยากลำบากในการซื้อนักเตะ และต้องทุ่มเงินมากกว่าเดิมหลายเท่าในการสร้างทีมใหม่


"พวกเขาจะมีปัญหาแน่หลังการจากไปของ เวนเกอร์" 


"อย่างแรกเลย ถ้าพวกเขาอยากได้ผู้รักษาประตูใหม่ นักเตะที่มีข่าวอย่าง แยน โอบลัค จะไม่ย้ายมาร่วมทีมนี้แน่นอน เพราะพวกเขาไม่ได้เล่นถ้วยแชมป์เปี้ยนลีค"


"หรือหากจะซื้อนักเตะในพรีเมียร์ อย่าง แจ็ค บัตแลนด์ พวกเขาจะต้องจ่ายแพงกว่าเดิมจากปกติถึงสองเท่า"


"อาร์เซน่อลไม่มีมนต์ขลังอีกแล้ว นี่คือสิ่งใหม่ที่พวกเขาต้องเจอ เรื่องการลงทุนจะเป็นปัญหาหนักกว่าเดิม มันคือการเริ่มต้นที่ยากของผู้จัดการทีมคนใหม่ และพวกเขาต้องวางแผนสำหรับฤดูกาลใหม่ที่กำลังจะมาในเวลาที่น้อยลงกว่าเดิม"


"พวกเขาต้องหันกลับมาทุ่มเงินเหมือนทีมอื่นๆ ไม่อย่างนั้นแล้วพวกเขาคงต้องเผชิญกับฤดูกาลที่ล้มเหลวอีกครั้ง ผมคิดว่าเขาต้องใช้ราว250ล้านปอนด์เพื่อสร้างทีมที่แข็งแกร่งพอที่จะสู้รบกับ แมนซิตี้ ได้"

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น