ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
บิ๊กแซมสะดุ้ง !! ท็อฟฟี่คิดใหญ่ สะกิด ดีน ช่วยคุย ดึง เวนเกอร์ คุมทีม
1323
9-5-2018
15:12:46

เดย์ลี่สตาร์ เผยว่า เดวิด ดีน เพื่อนรักของ อาร์เซน เวนเกอร์ รับที่จะเป็นตัวกลางเพื่อช่วยเจรจานำเอา กุนซือยอดนักคิดรายนี้ไปทำงานที่เอฟเวอร์ตัน


ดีน เคยเป็นบอร์ดบริหารของอาร์เซน่อล และยังเป็นคนที่ชักชวนเวนเกอร์มาทำงานเป็นผู้จัดการทีมในช่วงปี1995-1996 ก่อนที่เขาเองจะเลือกอำลาสโมสรไปในช่วงปี2012


เวนเกอร์ ประกาศยุติบทบาทกับอาร์เซน่อลหลังจากทำงานที่นี่มาร่วม22ปี และยังไม่เปิดเผยถึงอนาคตของเขาว่าจะไปในทิศทางใด แต่ว่าเขายังคงยืนยันว่าจะทำงานเกี่ยวกับวงการฟุตบอลต่อไปและอาจจะเป็นในอังกฤษเช่นเดิม


สื่อดังกล่าวรายงานว่า เอฟเวอร์ตัน กำลังเดินแผนการที่จะนำตัว เวนเกอร์ มาบริหารทีม และหวังที่จะให้ เดวิด ดีน เป็นคนกลางช่วยเจรจาให้กุนซือฝรั่งเศสสนใจมารับงานยังถิ่นเมอร์ซี่ไซด์


เอฟเวอร์ตัน ณ ปัจจุบัน แต่งตั้ง แซม อัลลาไดซ์ แทนนที่ของ โรนัล คูมันน์ ในช่วงต้นซีซั่นแต่ทว่าผลงานก็ยังไม่ได้ดีขึ้นกว่าเดิม แม้จะลงทุนไปในซีซั่นนี้เกือบร้อยล้านปอนเด์


สื่อรายงานต่อว่า ดีน ตกลงที่จะวิ่งเต้นในการเปิดโอกาสให้สโมสรได้ยื่นข้อเสนอให้เวนเกอร์ แถมยังจะช่วยกล่อมด้วยอีกแรง ขณะที่ทางเอฟเวอร์ตันก็พร้อมที่จะเสนอเงินก้อนโตให้เขาในการเสริมทัพใหม่รวมไปถึงเรตค่าเหนื่อยที่ใกล้เคียงกับที่รับอยู่กับอาร์เซน่อลอีกด้วย


อย่างไรก็ตาม นอกจาก เอฟเวอร์ตัน แล้ว ยังมีอีกหลายทีมที่อยากจะใช้บริการของเวนเกอร์ ทั้ง โมนาโก อินเตอร์มิลาน และ กาลาตาซาราย ที่พร้อมยื่นข้อเสนอมหาศาลให้แก่เขาเช่นกัน

 

 

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น