ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
กินใกล้ๆ !! สิงห์บลู เอาด้วย เล็งดึง เบเยริน เข้าสแตมฟอร์ดบริดจ์
943
5-5-2018
13:14:14

อาร์เซนอล กำลังกลายเป็นแหล่งช็อปปิ้งรายใหญ่ เพราะยิ่งใกล้ถึงวันปิดฤดูกาล ข่าวลือซื้อ-ขายเกี่ยวกับแข้งในทีมก็เริ่มเยอะขึ้นเรื่อย ๆ จนกระทั่งล่าสุดเป็น เชลซี ที่ร่วมตามจีบ เฮคเตอร์ เบเยริน ด้วยอีกหนึ่งราย


เฮคตอร์ เบเยริน มีข่าวมาตลอดทั้งซีซั่นเกี่ยวกับการย้ายทีม ซึ่งเจ้าตัวนั้นเคยยืนยันหนักแน่นว่ายังไงก็จะไม่ย้ายออกจากถิ่น เอมิเรตส์ ง่าย ๆ แน่


แต่ทว่าทุกอย่างเริ่มไม่แน่นอนแล้ว หลังจากที่ ​อาร์เซน เวนเกอร์ ชายผู้เป็นที่ยึดเหนี่ยวจิตใจของทึม ประกาศลาออกหลังจบซีซั่นแบบสุดเซอร์ไพรซ์ ทำให้อนาคตของแบ็คขวาความเร็วแสงรายนี้ตั้งอยู่บนคำถามอีกครั้งหนึ่ง


ยูเวนตุส ได้กลับมาให้ความสนใจในตัว เบเยริน อีกครั้งหนึ่ง ส่วนทางด้าน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เองก็ พยายามหาช่องทางเจรจากับตัวนักเตะอยู่ ในขณะที่ บาร์เซโลนน่า ยังคงมองดูสถานการณ์อยู่ห่างๆ


อย่างไรก็ตาม ล่าสุดกลับมีข่าวว่า เชลซี ได้เข้ามาร่วมแจมในการต่อสู้ครั้งนี้ และพร้อมจ่ายเงินสูงถึง 50ล้านปอนด์ เพื่อปิดดีลนี้อย่างเด็ดขาด เพราะทางเชลซีเองก็ยังคงมีปัญหาเกี่ยวกับแบ็คขวามาตลอดหลายฤดูกาล


เบเยริน เพิ่งจะต่อสัญญาใหม่กับอาร์เซน่อลไปจนถึงปี2022แต่อย่างไรก็ตามมีการเปิดเผยว่าเขามีค่าฉีกสัญญาที่45ล้านปอนด์ และสามารถเจรจากับใครก็ได้หากมีการยื่นข้อเสนอดังกล่าวเข้ามา

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น