ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
เผย ตั๋วเกมปืนเล่นในบ้านนัดสุดท้าย ขายแพงสุด 1,800 ปอนด์
524
4-5-2018
11:25:28

ใครก็อยากชมเมื่อราคาตั๋วเกมที่ อาร์แซน เวนเกอร์ จะลงคุมอาร์เซน่อลในถิ่นเอมิเรตส์ สเตเดี้ยมเป็นหนสุดท้าย ถูกนำมาขายด้วยราคาแพงสุงถึง 1,800 ปอนด์เวลานี้


อาร์เซน่อลจะเปิดบ้านเจอกับเบิร์นลี่ย์ซึ่งเวนเกอร์จะลงคุมอาร์เซน่อลในรังเหย้าเป็นเกมสุดท้าย ก่อนจะโบกมือลาจากตำแหน่งเมื่อถึงช่วงซัมเมอร์ และจากที่ตั๋วขายเกลี้ยงไปแล้วทำให้แฟนๆพยายามตามหาคนยอมปล่อยตั๋ว


เกมพบกับเบิร์นลี่ย์ถูกจัดว่าเป็นเกมการแข่งขันประเภท ซี อยู่ลำดับต่ำสุดในโครงสร้างค่าตั๋วที่อาร์เซน่อลจำหน่ายโดยกำหนดราคาไว้จาก 26 ปอนด์จนถึง 38.50 ปอนด์


เว็บไซต์ของ"ปืนใหญ่"ล่มให้หลังจากที่เวนเกอร์ประกาศว่าจะออกจากตำแหน่งในเดือนก่อน เพราะกูนเนอร์สพยายามซื้อตั๋วเกมท้ายๆที่ยังเหลืออยู่


Ticketbis เว็บไซต์ซื้อขายตั๋วออนไลน์ได้ได้เปิดเผยว่าราคาตั๋วที่ถูกนำมาจำหน่ายนั้น มีตั้งแต่ 143 ปอนด์ไปจนถึงระดับแพงลิ่ว 1,800 ปอนด์


ค่าตั๋วแพงที่สุดนั้นเป็นตั๋วที่นั่งอัฒจันทร์ชั้นล่างของฝั่งตะวันตกและตะวันออก ซึ่งปกติขายกันอยู่แค่ 28.50 ปอนด์ เว็บไซต์ดังกล่าวยังอ้างว่าราคาของเกมดังกล่าวกำลังเพิ่มขึ้นด้วย


ราคาตั๋วเกมสุดท้ายที่เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสันลงคุมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดเองก็แพงลิ่วไม่แพ้กัน โดยตั๋วของเกมที่พบกับสวอนซี ซิตี้ในโอลด์ แทรฟฟอร์ดเมื่อปี 2013 นั้น ถูกรายงานว่าขายกันแพงเกือบ 3,000 ปอนด์


 

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น