ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
หน้าที่มาก่อน!ตำรวจแฟนสเปอร์สช่วยตามรถคืนให้ไรท์
758
3-5-2018
14:32:45

ตำรวจรายหนึ่งที่เป็นแฟนบอล สเปอร์ส ช่วยตามเอารถคืนมาให้ เอียน ไรท์ อดีตยอดกองหน้า อาร์เซน่อล หลังจากมันโดนขโมยไป ซึ่ง ไรท์ ก็เอาภาพที่ถ่ายกับตำรวจมาโพสต์โชว์ด้วย

 

เจ้าหน้าที่ตำรวจรายหนึ่งของประเทศอังกฤษปฏิบัติตามหน้าที่ได้อย่างยอดเยี่ยม หลังจากตามเอารถของ เอียน ไรท์ ตำนานกองหน้าของ อาร์เซน่อล ยอดสโมสรแห่งเวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ กลับมาได้ ถึงแม้เขาจะเป็นแฟนบอลของ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ คู่อริตัวฉกาจของ "ไอ้ปืนใหญ่" ก็ตาม

 

ไรท์ ต้องเจอกับเรื่องสุดช็อกเมื่อรถของเขาโดนคนร้ายขโมยไปเมื่อวันอังคารที่ 1 พฤษภาคม ที่ผ่านมา เขาจึงไปแจ้งกับตำรวจ ซึ่งทางผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ก็ออกค้นหารถของเขาอย่างเต็มที่

 

 

ท้ายที่สุด ตำรวจก็ตามเอารถของ ไรท์ กลับมาได้ ซึ่งที่น่าตกใจก็คือหนึ่งในตำรวจเป็นสาวกตัวยงของ สเปอร์ส ด้วย แถมเขายังถึงขั้นทำรอยสักเป็นรูปตราสโมสรของ "ไก่เดือยทอง" เอาไว้ตรงแขนขวาอีกต่างหาก

 

 

หน้าที่มาก่อน!ตำรวจแฟนสเปอร์สช่วยตามรถคืนให้ไรท์

 

ทั้งนี้ ไรท์ ซาบซึ้งกับการกระทำของตำรวจมากๆ จนตัดสินใจเอารูปที่เขาถ่ายกับโปลิศมาโพสต์บน อินสตาแกรม เครือข่ายสังคมออนไลน์ยอดฮิต พร้อมกับพิมพ์ข้อความว่า "คืนนี้รถของผมโดนขโมย และตำรวจที่เป็นแฟนบอล ท็อตแน่ม ก็เจอมัน ขอบคุณมากๆ ครับ"

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น