ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
คำสั่งเสีย !! เวนเกอร์ สั่งปืนกระชาก เฟเคียร์ เสริมทัพ แม้ไม่ได้คุมต่อ
3852
2-5-2018
12:51:42

Football 365 สื่อกอซซิบในฝรั่งเศสรายงานว่า อาร์เซน เวนเกอร์ มีคำสั่งให้อาร์เซน่อลเดินหน้าดึงตัว นาบิล เฟเคียร์ มาเสริมทีมในซัมเมอร์นี้ แม้ว่าเจ้าตัวจะไม่ได้ทำทีมต่อไปแล้ว


มิดฟิลด์ทีมชาติฝรั่งเศสวัย24ปีเป็นที่สนใจของอาร์เซน่อลมายาวนาน ซึ่งตลอดเวลาที่ผ่านมาเขามักจะมีข่าวเกี่ยวกับการย้ามาร่วมงานกับ เวนเกอร์ เสมอๆ แม้ว่าจะไม่มีการตอบรับจากทางฝั่งเดอะกันเนอร์เลยก็ตามที


สื่อดังกล่าวขยายความว่า เฟเคียร์ คือลิสต์เบอร์แรกๆที่เวนเกอร์มีความต้องการที่จะดึงเข้ามาเสริมทีมในช่วงซัมเมอร์ที่จะถึงนี้ แต่ทว่าเกิดปัญหาที่ตัวเขานั้นชิงประกาศยุติบทบาทกับสโมสรไปเสียก่อนแล้ว


อย่างไรก็ตาม สื่ออ้างว่า เวนเกอร์ ได้ยืนยันกับบอร์ดบริหารแล้วว่าให้เดินหน้าโปรเจ็คดังกล่าวต่อไป เพราะเชื่อว่า เฟเคียร์ จะเข้ามาเติมเต็มในส่วนของแผงกองกลางทีมให้ดียิ่งขึ้นไปอีกได้


มีแนวโน้มว่าอาร์เซน่อลยินดีที่จะเปิดการเจรจากับลียงอีกครั้งหลังจากประสบความสำเร็จในการดึงตัว อเล็กซงเดร์ ลากาแซตต์ มาได้เมื่อต้นซีซั่นที่ผ่านมา และเชื่อว่าความสัมพันธ์อันเดิมนี้จะช่วยให้พวกเขาสามารถดึงมิดฟิลด์ตัวพลิ้วรายนี้มาร่วมทีมได้


ลียง ตั้งค่าตัวของ เฟเคียร์ เอาไว้ที่ราว 45-50ล้านปอนด์ ซึ่งหากอาร์เซน่อลยอมทุ่มเงินตามจำนวนดังกล่าว เชื่อว่าตัวนักเตะเองก็พร้อมที่จะย้ายมาเล่นที่ลอนดอนอยู่แล้ว เพราะเขานั้นเป็นแฟนบอลของอารืเซน่อลมาตั้งแต่ยังเด็กนั่นเอง

 

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น