ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
ทนไม่ไหวล้าวววว !! บิลด์ ตี ปืนเร่งฉีกสัญญา โซคราติส เติมหลังซีซั่นหน้า
2277
28-4-2018
00:42:22

บิลด์สปอร์ต สื่อดังแห่งเยอรมัน รายงานข่าวว่า อาร์เซน่อลเดินหน้าเต็มกำลังเพื่อเร่งเจรจาซื้อตัว โซคราติส ปาปาสตาโตปูลอส กองหลังตัวเก๋าของทีมโบรุทเซียร์ ดอร์ทมุนด์ มาร่วมทีมให้ได้ในฤดุกาลหน้า


สื่อชื่อดังชั้นแนวหน้าของดินแดนเบียร์ให้รายละเอียดว่า ดอร์ทมุนด์นั้นได้ตั้งค่าตัวกองหลังทีมชาติกรีซรายนี้เอาไว้ที่ราว20ล้านปอนด์ ซึ่งมีระยะสัญญาที่ทำเอาไว้เดิมครอบคลุมไปถึงปี2019 ซึ่งในตอนนี้พวกเขากำลังพยายามที่จะยื่นสัญญาฉบับใหม่ให้แก่เจ้าตัวอยู่ในขณะนี้


แต่อย่างไรก็ตาม กองหลังวัย29ปียังคงนิ่งเฉยกับการต่อสัญญาใหม่ออกไป เพราะว่าเขาต้องการดูทิศทางของสโมสรจนจบฤดูกาลนี้เพื่อความชัดเจนของอนาคตของเขา เพราะที่ผ่านมาดอร์ทมุนด์มีปัญหาภายในทีมมากมายตั้งแต่ทางฝ่ายบริหารเบื้องบนทะเลาะกับผู้จัดการและทีมงานเอง จนถึงสภาพความเป็นหนึ่งเดียวกันในทีมเพราะปล่อยนักเตะแกนหลักออกไปหลายราย


อาร์เซน่อล พยายามที่จะใช้ความไม่แน่นอนนี้ในการโน้มน้าวจิตใจของ โซคราติส ให้ย้ายมาร่วมทีมยุคใหม่ของอาร์เซน่อล ที่มีแผนใหญ่ที่จะเปลี่ยนตั้งแต่ตัวผู้คุมบังเหียนและรวมไปถึงนักเตะที่ไม่อยู่ในแผนการทำทีมเสียใหม่อีกด้วย


และแน่นอนว่าการปรับทัพในแผงรับก็เป็นแผนแรกๆที่พวกเขาจะจัดการ และวางตัว โซคราติส เอาไว้เป็นตัวเลือกอันดับแรกนั่นเอง


อาร์เซน่อล พร้อมจ่ายค่าตัว20ล้านปอนด์ตามที่ดอร์ทมุนด์ตั้งเอาไว้ และมีโอกาสมากในระดับคาดหวังได้ว่า โซคราติส จะตัดสินใจย้ายมาเล่นที่เอมิเรสต์  เนื่องจากมีเพื่อนเก่าอย่าง โอบาเมยอง  และ  มคิทาร์ยาน เล่นอยู่ที่นั่นนั่นเอง

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น