ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
รับขวัญกุนซือใหม่ !! ปืนจ้องกระชาก เนียงโกลัน เสริมทีมรายแรก
3167
26-4-2018
14:04:02

อาร์เซน่อล ชี้เป้าไปที่การเสริมทีมในแดนกลางเป็นจุดแรก และชื่อของ รัดย่า เนียงโกลัน มิดฟิลด์พันธุ์ดุของโรม่าก็เป็นรายแรกที่ถูกพูดถึง


หลังจากการลงตำแหน่งของ อาร์เซน เวนเกอร์ ในสิ้นสุดซีซั่นที่จะจบลงนี้ ผู้บริหารงานที่เกี่ยวข้องกับการปรับทัพในทีมในยุคใหม่ก็เริ่มดำเนินงานกันทันที ทั้งการมองหาผู้จัดการทีมคนใหม่ รวมไปถึงการเสริมทีมครั้งใหม่อีกด้วย


เดย์ลี่เอ็กเพรส เปิดเผยว่า อาร์เซน่อล ต้องการที่จะเสริมทีมในแผงกองกลางให้แข็งแกร่งขึ้นเป็นสิ่งแรก ด้วยการจ้องดึง กองกลางตัวเก๋าของอาเอสโรม่าอย่าง รัดย่า เนียงโกลัน มาช่วยเดินเกมเคียงข้าง กรานิต ชาก้า และอาร่อน แรมซี่ย์


กองกลางไดนาไมท์ทีมชาติเบลเยี่ยม ทำผลงานได้อย่างโดดเด่นกับโรม่ามาหลายซีซั่น จนตลอดมาเขาตกเป็นที่สนใจแก่ทีมในยุโรปมากมาย แม้ว่าเจ้าตัวจะต่อสัญญาใหม่กับต้นสังกัดออกไปถึงปี2021แล้วก็ตาม


แต่อย่างไรก็ตามสื่อรายงานต่ออีกว่า โรม่าตั้งค่าตัวของ เนียงโกลัน เอาไว้ที่ 45ล้านยูโร และมีโอกาสสูงที่หมาป่ากรุงโรมจะขายนักเตะบางรายออกไป พร้อมกับเปิดโอกาสรับฟังข้อเสนอที่ดีของทีมอื่นๆในซัมเมอร์นี้ เนื่องจากต้องการนำเงินไปรักษาสภาพคล่องในบัญชีที่ตอนนี้ติดลบอย่างหนัก จนมีข่าวว่าอาจจะถูกตรวจสอบฐานะทางการเงินของสโมสรในซีซั่นหน้า


หลุยส์ เอ็นริเก้ คือตัวเต็งที่จะเข้ามารับงานต่อจาก เวนเกอร์ ซึ่งตัวเขานั้นเคยกล่าวชื่นชม เนียงโกลัน ว่ามีบุคลิคและสไตล์การเล่นที่คล้ายคลึงกับตัวเองดมื่อสมัยที่ยังเล่นให้กับบาร์เซโล่นา ซึ่งก็มีความเป็นไปได้ว่า เอ็นริเก้ อาจจะดัง เนียงโกลัน เข้ามาเป็นกระดูกสันหลังของอาร์เซน่อลในยุคใหม่นี้ก็เป็นได้

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น