ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
เงินไม่ใช่ทุกอย่าง !! สื่อเผย สิงห์เอาด้วยทุ่มจีบ เอนริเก้ แต่เจ้าตัวอยากคุมปืน
6067
25-4-2018
13:31:59

เดอะเทเลกราฟ รายงานข่าวว่า เชลซีมีแผนที่จะปาดหน้าอาร์เซน่อลคว้าตัว หลุยส์ เอนริเก้ มาคุมทีมในซีซั่นหน้า แต่ตัวเขานั้นสนใจที่จะมาคุมอาร์เซน่อลมากกว่า


หลังจากซีวั่นที่กำลังจะผ่านพ้นไป หลายสโมสรมีการเตรียมแผนงานที่จะปรับเปลี่ยนทีมเพื่อต่อสู่กันในฤดูกาลหน้าแล้ว ซึ่งทั้ง อาร์เซน่อล ที่กำลังหาตัวแทน เวนเกอร์ และเชลซี ที่เตรียมไล่ คอนเต้ ออกไป นั่นจึงทำให้ข่าวคาวเกี่ยวกับการหาตัวแทนเป็นที่พูดถึงอย่างมากในช่วงนี้


หลุยส์ เอนริเก้ เป็นชื่อที่ฮ๊อตฮิตมากที่สุดในลอนดอน เนื่องจากมีข่าวว่า อาร์เซน่อล กำลังเปิดการเจรจาพูดคุยเพื่อดึงตัวเข้ามาทำหน้าที่แทน เวนเกอร์ ที่ประกาศออกจากตำแหน่งอย่างเซอร์ไพรซ์เมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมา 


ในขณะที่เชลซีเองก็ดูจะไม่แฮปปี้กับผลงานของ อันโตนิโอ คอนเต้ มากซักเท่าไหร่ในฤดูกาลนี้แม้ว่าจะได้ถ้วยเอฟเอคัพมาครองหรือไม่ก็ตาม จึงทำให้พวกเขามีข่าวตามมาว่าให้ความสนใจในตัว เอนริเก้ วยเช่นกัน


อย่างไรก็ดีแม้ว่า เชลซี พร้อมที่จะทุ่มเงินค่าเหนื่อยมากกว่าของอาร์เซน่อลสองเท่าและอนุมัติวงเงินในการเสริมทัพใหม่อีกกว่า200ล้านปอนด์ก็ตาม แต่สื่อเปิดเผยว่า เอนริเก้ นั้นต้องการไปคุมทีมอาร์เซน่อลมากกว่าเนื่องจากเขานั้นมีความชื่นชอบในระบบการพัฒนานักเตะของอาร์เซน่อล  และเขานั้นยังเป็นแฟนตัวยงของ อาร์เซน เวนเกอร์ อีกด้วย


ซึ่งหากว่าเชลซีพลาดการคว้าตัวของ เอนริเก้ จริง พวกเขายังคงมองไปที่ Julian Nagelsmann บอสหนุ่มวัย31ปีของทีม ฮอฟเฟ่นไฮม์ และ ราฟ รังนิคส์ ของทีม อาร์บี ไลป์ซิก เอาไว้ด้วยเช่นกัน

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น