ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
เทพปรือ สุดภูมิใจ ทำงานร่วม เวนเกอร์ - รับ เป็นเหตุผลหลักเข้าซุ้มปืน
1204
22-4-2018
13:54:25

เมซุต โอซิลเพลย์เมคเกอร์ตาปรือของอาร์เซน่อลยอมรับว่าเขาภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้ลงสนามภายใต้การคุมทีมของอาร์แซน เวนเกอร์ยอดโค้ชชาวน้ำหอม


เวนเกอร์ซื้อโอซิลมาจากเรอัล มาดริดด้วยค่าตัว 42.5 ล้านปอนด์เมื่อปี 2013 และนับแต่นั้นดาวเตะทีมชาติเยอรมนีลงสนามไปมากกว่า 150 นัดพร้อมคว้าแชมป์เอฟเอ คัพ 3 สมัย


ภายหลังจากเวนเกอร์ประกาศวางมือจากเอมิเรสต์ สเตเดี้ยมในซัมเมอร์นี้ โอซิลกล่าวว่า"เขาคือเหตุผลหลักที่ผมย้ายมาที่นี่ เขาชักชวนผมและผมภูมิใจที่ได้เล่นให้เขา"


"ทุกคนเคารพเขามากนะ เขาคว้าแชมป์เพียบ พัฒนานักเตะฝีเท้าดีและมักเล่นฟุตบอลที่สวยหรูอยู่เสมอ ดังนั้นคุณรู้ดีในฐานะนักเตะว่าหากคุณย้ายมาที่นี่คุณก็จะพัฒนาฝีเท้าและได้เล่นในแบบนั้น"


"เขาเป็นคนตรงไปตรงมา เป็นคนที่น่าเคารพอย่างยิ่ง เป็นคนดีด้วยทุกคนอยากเล่นให้เขาทั้งนั้น"


"เขาคือเจ้านายที่พาผมมาที่นี่และอยากให้ผมอยู่ต่อผมเลยบอกว่าผมรู้สึกดีกับที่นี่(ตอนต่อสัญญา) ผมไม่เคยอยากย้ายไปไหนและนั่นคือเหตุผลว่าทำไมผมอยากอยู่ต่อ ตอนนี้เราอยากไปให้ถึงเป้าหมายต่อไป"


"การเป็นนักเตะตัวสร้างเกมแบบผมนั้น เขาทำให้ผมมีอิสระและบอกผมให้ทำงานของตัวเองไป เขามอบความไว้วางใจให้ผมและเมื่อโค้ชพูดอะไรแบบนั้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับคนแบบเขานั้น คุณย่อมภูมิใจและอยากทำเต็มความสามารถเพื่อเขา"

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น