ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
ไม่ธรรมดา!! บิ๊กทีมยุโรปรุมทึ้ง ยาซิซี่ - ไก่ ซีเรียส ปาดหน้าปืน ยื่นซองประมูล
1857
19-4-2018
13:48:13

ท๊อตแน่ม ฮอตสเปอร์ เตรียมปาดหน้าคู่แข่งตลอดกาลอย่าง อาร์เซน่อล เข้าเจรจากับ ยูซุป ยาซิซี่ ดาวเด่นทีมชาติตุรกีของทีม แทร็ปซอนสปอร์ ในช่วงซัมเมอร์นี้ หลังจากได้รับความสนใจอย่างมากมายในช่วงที่ผ่านมา


The Turkish สื่อในประเทศตุรกีรายงานข่าวว่า กองกลางผมสลวยวัย21ปี กลายเป็นจุดสนใจของใครหลายๆทีมในยุโรป ทั้ง แอตเลติโกมาดริด  โบรุมเซีย ดอร์ทมุนด์  โอลิมปิคลียง  รวมไปถึงทีมในพรีเมียร์อย่าง เอฟเวอร์ตัน  สเปอร์  และรวมไปถึง อาร์เซน่อล อีกด้วย


อย่างไรก็ดี ดูเหมือนว่าทีมที่ให้ควมสนใจอย่างจริงจังนั้นจะเป็นทาง สเปอร์ ที่แม้ว่าจะมีข่าวน้อยกว่าทีมอื่นๆ โดยเฉพาะกับทางอาร์เซน่อลที่มีข่าวกับ ยาซิซี่ มาตั้งแต่ช่วงปลายปีที่แล้วก็ตาม


ล่าสุดสื่อยืนยันว่า สเปอร์ พร้อมที่จะนำตัวแทนเข้าเจรจาเพื่อพูดคุยเกี่ยวกับการดึงตัว ยาซิซี่ ไปร่วมทีมในซีซั่นหน้าอย่างเป็นทางการในช่วงปลายฤดูกาลนี้แล้ว 


ยาซิซี่ ถือว่าอยู่ในช่วงปีที่ดีของตัวเอง หลังจากยึดตำแหน่งตัวจริงมาได้อย่างต่อเนื่องมาตั้งแต่ปลายซีซั่นที่แล้ว จนในปีนี้ยังคงเป็นตัวหลักให้ทีมอย่างสม่ำเสมอ และยังถูกเรียกติดทีมชาติตุรกีไปเรียบร้อยแล้วด้วย


ยาซิซี่ มีสัญญาอยู่กับทีมถึงปี2022 แต่อย่างไรก็ตาม ทาง Faruk KANCA บอร์ดบริหารของทีมเปิดเผยว่ามีความเป็นไปได้เช่นกันที่ตัวนักเตะจะย้ายออกไปหาประสบการณ์ยังต่างแดน แต่ทั้งนี้อยู่ที่ความเหมาะสมและลงตัวในการเจรจาที่เอื้อประโยชน์ต่อทั้งสองฝ่ายนั่นเอง


แม้ว่าจะไม่มีค่าฉีกสัญญา แต่คาดว่าค่าตัวของ ยาซิซี่ นั้นจะอยู่ที่ราว 18ล้านปอนด์ ถึงจะมีการเจรจาเกิดขึ้นซึ่งทาง สเปอร์ก็น่าจะสามารถจ่ายได้อย่างไม่มีปัญหา

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น