ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
ไร้ความยำเกรง !! ขุนค้อน ลั่น เวลานี้ ทุกทีมเอาชนะปืนที่เอมิเรสต์ได้
3282
18-4-2018
14:08:06

อาร่อน เครสเวลล์ แนวรับเวสต์แฮม ประกาศกร้าวพร้อมไปเยือนเอมิเรสต์ และคว้าผลการแข่งขันที่ดีกลับมาได้อย่างแน่นอน


อาร์เซน่อล มีคิวทำศึกลอนดอนดาร์บี้แมตช์กับ เวสต์แฮมยูไนเต็ด ในวันเสาร์สุดสัปดาห์นี้ ซึ่งพวกเขายังต้องการเก็บแต้มเพื่อทิ้งห่างโซนตกชั้นที่ยังคงมีแต้มห่างจาก เซาท์แธมป์ตัน อยู่7คะแนน


อย่างไรก็ดี เครสเวลล์ เชื่อว่า การที่ทีมไปเยือนอาร์เซน่อลด้วยการไร้แรงกดดัน จะทำให้พวกเขาทำผลงานได้ดี อีกทั้งฝั่งเดอะกันเนอร์เองก็เพิ่งจะพ่ายแพ้กลับมาจาก เซนต์เจมส์ปาร์ค ในเกมที่ผ่านมานี้เอง ซึ่งก็น่าจะทำให้เจ้าบ้านขาดความมั่นใจไปพอสมควร


เครสเววล์ กล่าวผ่านสื่อท้องถิ่นว่า พวกเขาไม่คิดว่าการเจออาร์เซน่อลจะเป็นเรื่องที่เอาชนะไม่ได้ และการที่ทีมเริ่มกลับมามีสภาพสมบูรณ์อีกครั้งจากการกลับมาของ แอนดี้ คาร์โรลล์ เขาจึงมั่นใจว่าจะนำผลการแข่งที่ดีกลับมาให้แฟนบอลเดอะแฮมเมอร์ได้อย่างแน่นอน


"เรามีปัญหาเกี่ยวกับนักเตะที่บาดเจ็บเยอะมากในช่วงเริ่มต้น แต่เราเริ่มกลับมามีทีมที่สมบูรณ์แบบอีกครั้ง"


"เราได้ แอนดี้ กลับมา และเขายิงประตูได้ในนัดที่ผ่านมา นั่นเป็นเรื่องที่สุดยอดเลยสำหรับทีมของเรา"


"การไปเยือนทีมอาร์เซน่อลมักจะไม่ใช่เรื่องง่ายเสมอ แต่สถานการณ์ตอนนี้อะไรมันเปลี่ยนไป เราเริ่มมีทิศทางที่ดี  ส่วนพวกเขาก็เพิ่งจะแพ้มา มันจึงเป็นเรื่องไม่แปลกหากเราจะมองเรื่องผลของการแข่งขันที่ดี "
 

"พวกเขามีหลายอย่างให้ต้องพะวง มีปัญหาเกิดขึ้นมากมาย จึงไม่น่าแปลกหากพวกเขาจะแพ้ให้ใครก็ได้แม้กระทั่งเกมในบ้าน..... แต่เราค่อนข้างลอยตัว ฉฉะนั้นการไปเล่นที่นั่นเราจึงไม่มีความกดดันซักเท่าไหร่"


"โดยเฉพาะเวลาที่เรามี แอนดี้ อยู่ในทีม ผมเชื่อว่าเขาจะเป็นตัวนำโชคให้เรา และผลงานของเขาเวลาเจอกับอาร์เซน่อลเขาทำได้ค่อนข้างดีเลยนะ"

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น