ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
คนจะโดนทิ้ง !! สื่อกระทิงตี สันติ ตั้งเป้ากลับมาซีซั่นหน้า แต่ปืนยังลังเลเก็บไว้
994
17-4-2018
23:52:36

El Confidencial สื่อดังแดนกระทิงดุรายงานข่าวว่า อาร์เซน่อลยังไม่ตัดสินใจที่จะต่อสัญญาใหม่ให้แก่ ซานตี้ กาซอร์ล่า เนื่องจากอาการยังไม่ดีขึ้นอย่างที่คิด


มิดฟิลด์วัย32ปีได้รับเจ็บเรื้อรังที่ข้อเท้า และยังต้องเข้าผ่าตัดหลายครั้งมาตลอดสองปีที่ผ่านมา แต่ที่ผ่านมาตัวของ ซานตี้ ยังคงมีสภาพจิตใจที่ดีเยี่ยม และหวังที่จะกลับมาเล่นฟุตบอลอีกครั้งในเร็วๆนี้


แต่อย่างไรก็ตาม สื่อดังกล่าวกลับรายงานว่า ทางผู้บริหารของอาร์เซน่อลเริ่มที่จะไม่แน่ใจในการฟื้นกลับมาเล่นได้เต็มศักยภาพเหมือนดังเดิมอีกครั้ง และอาจตัดสินใจปล่อยตัวฟรีออกไปเมื่อสิ้นสุดสัญญาที่ทำเอาไว้ในสิ้นฤดูกาลนี้


กาซอร์ล่า ยังไม่สามารถลงมาซ้อมในสนามได้เหมือนเพื่อนร่วมทีม และการที่เขาห่างหายจากสนามไปยาวนานกว่าที่คาด ทำให้เขาไม่ได้ใกล้เคียงที่จะอยู่ในแผนการทำทีมในยุคใหม่ที่จะเริ่มต้นขึ้นในซีซั่นหน้านี้ ที่มีข่าวออกมาว่า บอร์ดบริหารเตรียมทุ่มเงินในตลาดซื้อขายเพื่อยกแผงนักเตะในทีมใหม่หมด นับตั้งแต่ ผู้รักาประตู กองหลัง และกองกลาง 


พร้อมกันนั้น ยังเตรียมโละนักเตะที่ไม่สมบูรณ์ทั้งหลาย รวมไปถึงนักเตะที่มีปัญหาเกี่ยวกับสัญญาออกไปให้หมด ซึ่งในรายดังกล่าวก็มีทั้ง แจ็ค วิลเชียร์  อาร่อน แรมซี่ย์  แพร์ เมเตร์ซัคเกอร์ และ ซานตี้ กาซอร์ล่า นั่นเอง

 

 

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น