ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
จัดไป !! เวนเกอร์ ชง ลาก้า พร้อมระเบิดฟอร์มเก่งใส่ทุกทีมแล้ว
1247
5-4-2018
14:44:49

อาร์เซน เวนเกอร์ กล่าวชื่นชม อเล็กซงเดร์ ลากาแซตต์ ว่า กลับมามีฟอร์มที่ดีอีกครั้งหลังจากเรียกความมั่นใจได้ในเกมที่ผ่านมา


ดาวยิงวัย25ปีกลับมามีส่วนร่วมกับทีมอีกครั้งในเกมที่เอาชนะสโต๊คซิตี้ในเกมพรีเมียร์ลีคเมื่อสุดสัปดาหืที่ผ่านมา และสามารถยิงประตูได้อีกด้วย


นั่นทำให้ เวนเกอร์ เตรียมส่งเจ้าตัวลงเล่นอย่างต่อเนื่องอีกครั้งกับเกมยูโรป้าในคืนนี้ โดยเชื่อว่า ลากาแซตต์ จะยังสามารถรักษาฟอร์มเก่งเอาไว้ได้ต่อไปและหลังจากนี้เขาจะกลับมายิงประตูได้เป็นกอบเป็นกำอีกครั้งหนึ่ง


"ผมไม่มีข้อสงสัยในตัวของเขาเลย ในระยะแรกๆของการมาเล่นที่นี่ เขาเล่นไม่เป็นตัวของตัวเองเลย และนั่นคือเหตุผลที่ทำให้เเขายิงได้น้อยเกินความเป็นจริงไป" 


"แต่ผมยังเชื่อมั่นว่าเขาจะทำมันได้ดีเหมือนเมื่อก่อน  แต่วิถีนักเตะมันก็เป็นแบบนี้แหละ"


"ในช่วงเจ็ดหรือแปดเกมแรกของเขากับเรา เขาเกร็งเกินไป เลยทำให้เล่นไม่ปเป็นตัวของตัวเอง   อีกทั้งยังมาเจออาการบาดเจ็บจากเข่าของเขา มันเลยทำให้ทุกอย่างดูไม่ดี"


"เขาโชคร้ายนิดหน่อยที่ร่างกายไม่ได้แข็งแกร่งมากนักในการลุยลีคนี้  ร่างกายของคุณต้องฟิตเกิน 100 เปอร์เซ็น เพื่ออยู่รอดกับที่นี่ นั่นคือโจทย์แรกของเขาที่ต้องพยายามผ่านมัน"


"ในวันนี้ เขากลับมาแล้ว มันดีมากเลยที่เขายิงประตูได้เพราะมันได้นำความมั่นใจกลับคืนมา นัดที่แล้วเขาเล่นได้เฉียบคมจริงๆ และนั่นมันทำให้มีผลต่อผลงานของทีมอีกด้วย"


"แน่นอน เขาจะยิงประตูให้เราได้มากขึ้นเรื่อยๆหลังจากนี้ เพราะเขาได้เรียนรู้มากขึ้น  มั่นใจมากขึ้น และกลับมาเล่นตามสไตล์ของตัวเองแล้ว  เขาพร้อมที่จะทำประตูใส่ทุกๆทีมที่เขาลงไปเจอได้หมดนั่นแหละ หากเขาอยู่ในฟอร์มมที่สุดยอดของเขา"

 

 

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น