ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
เช็กเผยสิ่งที่แตกต่างระหว่างอาร์เซน่อลกับเชลซี
1314
31-3-2018
22:38:57

ปีเตอร์ เช็ก นายทวารจอมเก๋า ชี้สิ่งที่แตกต่างกันระหว่าง อาร์เซน่อล กับ เชลซี พร้อมเผยถึงเหตุผลที่ตัดสินใจลา "สิงห์บลูส์" มาซบ "ปืนใหญ่" เมื่อ 3 ปีที่แล้ว
           

ปีเตอร์ เช็ก ผู้รักษาประตู อาร์เซน่อล ทีมดังในศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ยอมรับว่า เชลซี อดีตต้นสังกัด มีจิตใจของความกระหายชัยชนะมากกว่า "ปืนใหญ่" หลังจากที่มีโอกาสได้ร่วมงานกับทั้งสองสโมสร

          

นายทวารวัย 35 ปี ที่คว้าแชมป์ 12 รายการสำคัญกับ เชลซี ก่อนย้ายมาอยู่กับ อาร์เซน่อล เมื่อปี 2015 เผยว่า "เชลซี มีจิตใจเหมือนเครื่องจักรในการคว้าชัยชนะ คุณสามารถมองเห็นแบบนั้น ความกดดันมีความแตกต่างกัน นั่นเป็นเหตุผลที่ว่าทำไมพวกเขาถึงเปลี่ยนผู้จัดการทีมบ่อยมาก"

         

"ขณะที่ อาร์เซน่อล แน่นอนว่า พยายามยึดติดสิ่งเดิมๆ และผู้จัดการทีมเดิม นั่นเป็นปรัชญาที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง และการทำงานในแนวทางที่แตกต่างกัน มันไม่มีอันไหนถูกหรืออันไหนผิด" นายทวารชาวเช็ก กล่าว

         

พร้อมกันนี้ เช็ก ยังเผยถึงเหตุผลที่ตัดสินใจลา "สิงห์บลูส์" ว่า "มันเป็นการตัดสินใจที่ยากลำบากที่สุดเท่าที่ผมเคยทำมา ผมยังรู้สึกดี และอยู่ในฟอร์มที่ดี ดังนั้นมันจึงเป็นเรื่องเสียเวลาในการนั่งเป็นตัวสำรอง ผมนึกถึงแฟนบอลด้วย แต่บางครั้งคุณก็ต้องตัดสินใจในสิ่งที่เหมาะสม ผมได้รับข้อเสนอจากหลายสโมสรและหลายลีก แต่ผมต้องการอยู่ใน พรีเมียร์ลีก ต่อไป" 

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น