ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
คำสั่งเบื้องบน !! มิสลินตาท เดินหน้า หาสามแข้ง เข้าเสริมทีมปืนใหญ่
4012
30-3-2018
14:04:38

เดอะเทเลกราฟ รายงานว่า อาร์เซน่อล มีคำสั่งให้ สเวน มิสลินตาท ยอดแมวมองตาคม เดินหน้าหานักเตะเข้ามาเสริมทีมถึงสามตำแหน่งในซีซั่นหน้า


สเก๊าท์เตอร์ชื่อดังวัย45ปี เข้ามารับงานให้อาร์เซน่อลในช่วงต้นปีที่ผ่านมา ภายใต้ความหวังที่จะช่วยให้อาร์เซน่อลนำเข้ามนักเตะที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นกว่าเดิม


สื่อดังกล่าวรายงานข้อมูลว่า บอร์ดบริหารอาร์เซน่อล ที่นำโดย อีวาน กาซิดิซ  ได้มีมติ มอบหมายให้ มิสลินตาท ออกพื้นที่ เร่งเครื่องหานักเตะเป้าหมาย  เข้ามาเสริมทีมถึงสามตำแหน่งในซีซั่นหน้า


สื่อเผยต่ออีกว่า แม็ก เมเยอร์ เพลย์เมคเกอร์ร่างเล็กวัย22ปีของทีมชาลเก้ ที่กำลังจะหมดสัญญากับชาลเก้ในสิ้นฤดูกาลนี้  เป็นเป้าหมายหลักในการเสริมทีมในแดนกลางของ มิสลินตาท ซึ่งอาจจะเป็นการเข้ามาเติมเต็มในส่วนที่ขาดหายไปของ ซานตี้ กาซอร์ล่า ที่ยังไม่มีวี่แววการกลับมา


ในขณะที่อีกสองตำแหน่งก็คือ เซนเตอร์แบ็ค และ ผู้รักษาประตู มีความเป็นไปได้ที่จะเป็น Caglar Soyuncu กองหลังวัยกระเตาะของไฟร์บวร์ก และ แบรนด์  เลโน่  นายด่านมากประสบการณ์จาก เลเวอร์คูเซ่น นั่นเอง


แบรนด์  เลโน่  ในวัย26ปี ลงรับใช้เลเวอร์คูเซ่นในฐานะตัวจริง  มาตั้งแต่ปี2011  ซึ่งถือว่ามีประสบการณ์อย่างโชโชนในเวทีบุนเดสลีก้า  และล่าสุดเขาก็รับหน้าที่เป็นผู้รักษาประตูเบอร์หนึ่งในทีมชาติเยอรมันไปแล้วด้วย  เลโน่ ถูกเสนอชื่อจาก  มิสลินตาท  ให้เข้ามาแทนที่ของ  เช็ก  เนื่องจากผู้รักษาประตูหมวกกันน็อครายนี้ มีอายุที่มากขึ้นและเริ่มเล่นผิดฟอร์มอยู่หลายครั้ง


ส่วน  โซยุนคู  นั้นได้รับการจับตามองมากในซีซั่นนี้  กองหลังวัย20ปี  โดดเด่นในฐานะของการขึ้นมาเป็นกองหลังตัวหลักให้ทีมไฟร์บวร์ก  และช่วยทีมให้ยังคงรักษาตำแหน่งโซนปลอดภัยของตารางเอาไว้ได้  แถมเจ้าตัวยังได้รับการขนานนามว่าเป็น  แมต  ฮุมเมิ่ล2 อีกด้วย 

 

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น