ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
เมื่อไหร่จะใจอ่อน ??! เผย ท็อฟฟี่ ยังหวัง ทุ่มดึง แจ็ค ไปร่วมสร้างทีมใหม่ซีซั่นหน้า
1310
29-3-2018
13:29:58

สตาร์สปอร์ต รายงานว่า เอฟเวอร์ตัน ทีมจากเมอร์ซี่ย์ไซด์พร้อมทุ่มเงินเต็มที่ เพื่อคว้าตัว แจ็ค วิลเชียร์ ไปร่วมสร้างทีมใหม่ในฤดูกาลหน้า ในขณะที่ทาง วิลเชียร์ เองก็มีทีท่าว่าอยากที่จะอยู่เล่นในพรีเมียร์ลีคต่อไปหากไม่ต่อสัญญากับอาร์เซน่อลออกไป


กองกลางวัย26ปีเพิ่งจะได้รับบาดเจ็บจากการรับใช้ทีมชาติไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา แต่สโมสรยืนยันว่าเจ้าตัวไม่ได้รับบาดเจ็บมากมายนัก และพร้อมที่จะมีชื่อในเกมพรีเมียร์ลีควันอาทิตย์ที่จะเจอกับ สโต๊คซิตี้ อีกด้วย


ปัญหาของ วิลเชียร์ นั่นก็คือสัญญาใหม่ ที่ยังคงคุยกับต้นสังกัดหาข้อสรุปไม่ลงตัว แม้จะล่วงเลยมานานจนจะจบซีซั่นอยู่แล้ว ซึ่งอีกไม่กี่เดือนเขาสามารถเจรจากับใครก็ได้ หากอยู่ในระยะเวลา6เดือนสุดท้ายของสัญญา


สื่อดังกล่าวรายงานว่า ในตอนนี้เอฟเวอร์ตันเดินหน้าเต็มกำลังเพื่อหวังที่จะดัง วิลเชียร์ไปร่วมทีมให้ได้ตามความต้องการของ แซม อัลลาไดซ์ ที่หวังจะนำตัวเขามาเป็นศูนย์กลางของทีม เพราะในซีซั่นหน้าบอร์ดของท็อฟฟี่กางโปรเจ็คเดินหน้าที่จะสร้างทีมของตัวเองขึ้นไปเป็นหนึ่งในการแย่งตำแหน่งท็อปโฟวร์อย่างเต็มตัว  อีกทั้ง วิลเชียร์ ยังมีโอกาสได้หวนกลับมาร่วมงานกับ ธีโอ วัลค็อตต์ เพื่อนของเขาอีกด้วย


เอฟเวอร์ตัน พร้อมสู้ค่าเหนื่อยกว่า 120,000 ปอนด์ ที่แจ็ครับอยู่กับต้นสังกัด และแถมค่าเซ็นสัญญากินเปล่าให้อีกกว่า8ล้านปอนด์ ซึ่งยังไม่รวมกับโบนัสที่สามารถลงเล่นตามจำนวนเกมที่ตกลงเอาไว้อีกด้วย


วิลเชียร์ นั้นเป็นที่สนใจของทีมใหญ่ๆมากมายในยุโรป ทั้ง เอซีมิลาน  ยูเวนตุส  และ เบซิคตัส  แต่ทว่าเจ้าตัวนั้นอยากที่จะเล่นอยู่ในองักฤษต่อไป หากมีการโยกย้ายเกิดขึ้น เพราะเขาต้องการที่จะอยู่ในสายตา แกเร็ธ เซาท์เกต ที่แนะนำให้เล่นอยู่ในพรีเมียร์ต่อไป  ซึ่งทีมที่มีความพร้อมที่จะดึงตัวเขาไปเล่นนั้น ก็มี แมนเชสเตอร์ซิตี้  และ เอฟเวอร์ตัน ที่ให้ความสนใจอยู่อย่างจริงจัง


อย่างไรก็ดีในรายของ เดอะซิตี้  นั้น มีการเปิดเผยออกมาว่า  ในตอนนี้ เป็บ กวาร์ดิโอล่า เปลี่ยนใจหันไปสนใจในตัวของ จอร์จินโญ่ กองกลางจอมขยันของนาโปลีมากกว่า  นั่นจึงทำให้มีเพียง เอฟวอร์ตัน ทีมเดียวเท่านั้นในตอนนี้ที่สามารถจ่ายเงินตามเรทที่ วิลเชียร์ เรียกร้องมาได้

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น