ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
ใครกันละนั่น ??! ยอดแมวมอง สะกิดปืน ทุ่มซื้อ หลังดาวรุ่งไฟร์บวร์ก
3229
28-3-2018
22:39:01

สเวน มิสลินตาทต์ ยอดแมวมองของทีมอาร์เซน่อล เสนอให้ทีมเร่งซื้อตัว Caglar Soyuncu ปราการหลังดาวรุ่งของทีมไฟร์บวร์กมาเสริมทีมในซีซั่นหน้า ตามรายงานของ เดย์ลี่มเมล


มิสลินตาทต์ เริ่มทำงานของเขาอีกครั้งด้วยการความหากองหลังชั้นเลิศเข้ามาเสริมทีมอย่างต่อเนื่อง และในรายล่าสุดก็มีข่าวว่า เขากำลังให้ความสนใจในฝีเท้าของเซนเตอร์แบ็ควัย20ปีที่ขึ้นมาทีมชาติตุรกีชุดใหญ่แล้ว นามว่า Caglar Soyuncu


ปราการหลังรายนี้เป็นที่จับตามองมาตั้งเมื่อครั้งที่เขายังเล่นอยู่ในลีครองของประเทศกรีซ ก่อนที่จะถูกไฟร์บวร์กฉกตัวมาปั้นในปี2016 จนกลายมาเป็นกำลังหลักให้ทีมมาตลอดในช่วงสองฤดูกาลหลังสุด


เจ้าของความสูง190เซนติเมตร มีสัญญาระยะยาวกับทีม และถูกตั้งค่าตัวเอาไว้ที่ราว30ล้านปอนด์ ซึ่งทางผู้บริหารของทีมก็ประกาศกร้าวแล้วว่า ตัวนักเตะจะอยู่กับทีมต่อไปอีกนาน และจะไม่มีการเจรจากับใครในเร็ววันนี้โดยเด็ดขาด


อย่างไรก็ดี มิสลินตาทต์ ได้ยื่นโปร์ไฟลด์นี้ไปให้ทีมของเวนเกอร์ได้พิจารณาแล้ว และเขายืนยันด้วยตัวเองว่า เด็กหนุ่มรายนี้มีความสามารถที่โดดเด่นและเป็นคนมีคาร์แรคเตอร์ที่ยิ่งใหญ่ เหมาะแก่การทุ่มเงินซื้อตัวเข้ามาเพื่อสร้างอนาคตให้กับทีมอาร์เซน่อลอย่างมาก

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น