ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
รียูเนี่ยน !! สื่อกระทิง เผย เดมเลเล่ จ้อ อยากย้ายไปแจม โอบา
7773
28-3-2018
13:02:12

สื่อกอซซิปชื่อดังแห่งดินแดนกระทิงโหด รายงานว่า อุสมาน เดมเบเล่ แนวรุกค่าตัวแพงของบาร์เซโล่นา เปิดปากอยากทีมไปเล่นร่วมกันกับเพื่อนสนิทอย่าง ปิแอร์เอเมอริค โอบาเมยอง อีกครั้ง


Don Balon สื่อจอมซุบซิบ เปิดเผยโดยคอลัมนิสต์คนหนึ่งในทีมงานว่า เดมเบเล่ นั้นเริ่มไม่มีความสุขในถิ่น แคมป์นู หลังจากหายจากอาการบาดเจ็บ เขาก็ไม่ได้อยู่ในฟอร์มที่ดีนัก แถมยังต้องมาแย่งตำแหน่งกับ ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ อีก ซึ่งนั่นอาจจะทำให้โอกาสลงเล่นของเขาลดน้อยลงไป


โดยเจ้าของบทความดังกล่าวได้เขียนลงในบล็อคส่วนตัวว่า เดมเบเล่ รู้ข่าวการย้ายมาเล่นพรีเมียร์ของ โอบาเมยอง กับทีมอาร์เซน่อล และมันทำให้เขาอยากที่จะย้ายไปร่วมงานกับเพื่อนสนิทของเขาอีกครั้งหนึ่ง


"เดมเบเล่ เริ่มไม่สนุกกับการใช้ชีวิตที่ แคมป์นู เขาไม่อยากที่จะต้องกดดันกับการแข่งขันภายในทีมที่เข้มข้นมากเกินไป  ขณะเดียวกันเขารู้ว่าเพื่อนของเขาอย่าง โอบาเมยอง ได้ตัดสินใจย้ายทีมมาเล่นที่อาร์เซน่อล  สิ่งนั้นทำให้เขามีความคิดที่จะไปเล่นกับเพื่อนของเขาอีกครั้งหนึ่ง  เขาเริ่มพูดเรื่องนี้บ่อยครั้งและมากขึ้นในช่วงหลายสัปดาห์ที่ผ่านมา  และเอเย่นต์ของเขาเองก็ไม่ปฎิเสธเรื่องนี้  และถึงแม้ว่าเรื่องดังกล่าวจะเกิดขึ้นได้ยากหรือไม่เกิดขึ้นเลย  แต่มันชัดเจนแล้วว่า เดมเบเล่ กำลังมองไปถึงอนาคตของตัวเองกับทีมอื่น  "

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น