ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
มีมูล !! สื่อช่วยยัน ทูเคิล รับคุมปืนเรียบร้อยแล้ว
5452
26-3-2018
12:37:45

สื่อในเยอรมันออกมารายงานข่าวว่า โทมัส ทูเคิล  อดีตกุนซือ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ได้บรรลุข้อตกลงที่จะเข้ามาคุมทีม อาร์เซนอล ในฤดูกาลหน้าเป็นที่เรียบร้อยแล้ว


ก่อนหน้านี้ โลธ่าร์ มัสเธอุส อดีตแข้งคนดังของเยอรมัน เคยออกมาให้สัมภาษณ์ผ่านสื่อว่า อดีตผู้จัดการทีมดอร์ทมุนด์ กำลังเจรจาอยู่กับทีมอาร์เซน่อล มาซักระยะหนึ่งแล้ว และเจ้าตัวก็มีการตอบรับเกี่ยวกับเรื่องนี้เป็นอย่างดี


ล่าสุด Kicker สื่อดังในเยอรมัน ก็ออกรายงานสมทบกระแสข่าวนี้ด้วยเช่นกันว่า กุนซือวัย44ปี ได้ตกลงเซ็นต์สัญญาคุมทีม อาร์เซนอล แล้ว โดยเชื่อว่าเจ้าตัวจะเข้ามาทำหน้าที่แทน อาร์แซน เวนเกอร์ ในซีซันหน้านี้เลย ไม่ว่า เวนเกอร์ จำทำผลงานจบซีซั่นนี้ได้ดีหรือไม่ก็ตาม


ขณะที่ทีมยักษ์ใหญ่แห่งเมืองเบียร์อย่าง บาเยิร์นมิวนิค เอง ก็ได้วางแผนที่จะนำตัว ทูเคิล มาสานต่องานที่อัลลิอันซ์อารีน่าเช่นกัน แต่ตัว ทูเคิ่ล นั้นเคยออกมาพูดว่า เขาอยากที่จะออกมาหาประสบการณ์นอกลีคเยอรมันมากกว่า 


อย่างไรก็ตาม ทูเคิ่ล อาจจะต้องเคลียร์ปัญหากับทาง สเวน มิสลินตัต แมวมองคนใหม่ของอาร์เซน่อลเสียก่อน  เนื่องจากสาเหตุหนึ่งที่เขาต้องออกจาก ดอร์ทมุนด์ มา  ก็เพราะว่าเคยมีปัญหาในการทำงานกับ ทูเคิล ตอนที่ทำงานร่วมกันที่ดอร์ทมุนด์ และต่อมาไม่นานก็เป็น ทูเคิล เอง ที่โดนไล่ออกเพราะมีปัญหากับบอร์ดบริหาร

 

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น