ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
จะรีบไล่ไปไหน ?? ตำนานปืน แนะ เวนเกอร์ รีบโละ ลากาเซ็ตต์ ทิ้งไป
1729
25-3-2018
14:21:21

อลัน สมิธ อดีตนักเตะดังของทีม อาร์เซนอล ออกมาให้คำแนะนำแก่ อาร์เซน เวนเกอร์ ว่า หาก ​อเล็กซองเดร ลากาเซ็ตต์ ไม่สามารถเค้นฟอร์มเก่งออกมาได้มากกว่านี้ก็จงอย่าเสียดาย รีบจัดการขายทิ้งแล้วหาคนใหม่ที่เจ๋ง ๆ มาแทนโดยด่วน


กองหน้าทีมชาติฝรั่งเศสวัย25ปี ที่ย้ายมาในตั้งแต่ช่วงตันซีซั่น ยังทำผลงานได้ไม่เข้าตานัก แถมในช่วงหลังเจ้าตัวยังต้องเสียตำแหน่งไปให้ ปิแอร์ เอมเอรัค โอบาเมยอง กองหน้าค่าตัวแพงอีกคนที่ย้ายมาร่วมทีมในเดือนมกราคม ไปอีก 


สมิธ มองว่า ลากาแซตต์ ไม่น่าจะดีพอที่จะทำให้ปืนใหญ่กลับมายิ่งใหญ่ในพรีเมียร์ได้ และควรจะหาคนมาแทนที่เขาได้แล้วไม่ต้องเสียดายเก็บเอาไว้


"สำหรับ อเล็กซองเดร ลากาเซ็ตต์ ผมมมองว่า เขาอาจจะไม่สามารถเป็นคนที่จะฝากความหวังไว้ได้เลย แม้เวลาจะผ่านไปอีกนานแค่ไหนก็ตาม" 


"ตอนซื้อมาใหม่ ๆ ก็ออกสตาร์ทดีอยู่หรอกนะ แถมภาพจำจากสมัยฟอร์มฮอต ๆ ในลีกเอิงฝรั่งเศส ก็ยังกรุ่นอยู่ ยอมรับว่าผมแอบดีใจสุด ๆ เลยด้วยซ้ำ แต่พอมาถึงตอนนี้ ดูสิ ระดับของเขานั้นไม่สามารถสร้างความประทับใจในเกมฟุตบอลอังกฤษได้เลย"


"และปัญหาก็คือในทีม อาร์เซนอล มีผู้เล่นทรงนี้อยู่ส่วนหนึ่ง ฉะนั้นหากให้โอกาสมากพอแล้วยังพบว่าไม่มีอะไรดีขึ้น อาร์เซน เวนเกอร์ ควรตัดสินใจโละออกจากทีมแล้วหาคนใหม่เข้ามาแทนหลังจบฤดูกาลซะเถอะ"

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น