ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
หอกบาเซิ่ล แบไต๋ ทีมยักษ์พรีเมียร์ตามเหล่มาสองปี หวังปีหน้ายื่นซอง
2798
24-3-2018
14:08:49

Mohamed Elyounoussi หัวหอกดาวรุ่งของทีมบาเซิ่ล เปิดเผยว่ามีทีมยักษ์ใหญ่ในพรีเมียร์กำลังติดตามดูฟอร์มเขามานานกว่าสองปี โดยเจ้าตัวหวังว่าจะมีการเจรจาเกิดขึ้นในซัมเมอร์หน้านี้


กองหน้า ทีมชาตินอร์เวย์ วัย23ปี  ก้าวขึ้นมาเป็นตัวหลักให้ทีมบาเซิ่ลอย่างเต็มตัวเมื่อซีซั่นที่แล้ว จนกระทั่งในซีซั่นนี้เขาก็ยังคงโชว์ผลงานได้ดีอย่างต่อเนื่อง แถมยังสร้างชื่อให้ตัวเองให้ดังขึ้นไปอีก ด้วยการยิงประตูพาทีมบุกไปเอาชนะ แมนซิตี้ ถึงถิ่นเอติฮัทต์ได้ ในรายการยูฟ่าแชมป์เปี้ยนลีคเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมานี้เอง 


เดย์ลี่สตาร์ เปิดเผยคำสัมภาษณ์ของดาวรุ่งรายนี้ว่า ในตอนนี้เขากำลังอยู่ในช่วงที่กำลังทำผลงานได้ดีเยี่ยม จนมีสโมสรจากในพรีเมียร์ลีคได้ให้ความสนใจ และได้ติดตามผลงานของตัวเขาเองมานาน


"ผมรู้มาซักระยะแล้วว่า มีสโมสรที่มักจะติดอยู่ในท็อป4ของพรีเมียร์ลีคเสมอๆ ได้ติดตามดูฟอร์มของผมมาเป็นเวลานานแล้ว " Elyounoussi กล่าว


"และผมเพิ่งได้รู้อีกว่า พวกเขาได้เพิ่มระดับความสนใจมากยิ่งขึ้นอีก หลังจากสิ่งที่เกิดขึ้น(ยิงประตูแมนซิตี้ได้)ในแชมเปี้ยนส์ลีก"


"คือทีมอาร์เซนอลหรือไม่???....ผมไม่สามารถแสดงความคิดเห็นอะไรได้  แต่บอกได้แค่ว่าเป็นสโมสรที่ทุกคนรู้จัก และมีประวัติศาสตร์อันยาวนาน"


"พวกเขาส่งคนมาเฝ้าดูผมมากกว่าห้าครั้งในรอบเกือบสองปีมานี้ และเอเย่นต์ของผมก็ได้บอกเองว่า พวกเขายกระดับความสนใจขึ้นไปอีกขั้นแล้ว"


"มันเยี่ยมยอดมากๆเลย ที่สโมสรใหญ่แบบนั้นแสดงให้เห็นถึงความสนใจตัวผมอย่างมาก  แต่แน่นอนว่า ผมรู้ว่าสโมสรในระดับนั้นย่อมมองผู้เล่นหลายคนเอาไว้ในลิสต์  แต่สุดท้ายแล้ว ผมก็ยังคงหวังว่าจะมีการเจรจาเกิดขึ้นจริงๆ "


"บาเซิ่ล จะไม่พูดคุย หากพวกเขาได้รับข้อเสนอน้อยกว่า 18 ล้านปอนด์ พวกเขาจะต้องการเห็นข้อเสนอพิเศษสูงกว่านั้น โดยเฉพาะข้อเสนอที่มาจากอังกฤษ"

 

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น