ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
ปลอบใจหลาน !! ซีแมน มั่นใจ แจ็ค ยังได้ไปบอลโลก แม้เพิ่งเจ็บจากแคมป์ทีมชาติ
528
24-3-2018
12:24:41

เดวิด ซีแมน อดีตผู้รักษาประตูระดับตำนานของ อาร์เซนอล ออกมายืนยันว่า ​แจ็ค วิลเชียร์ มิดฟิลด์ฉบับกระเป๋าจะได้ติดทีมชาติอังกฤษไปลุยศึกฟุตบอลโลก 100% แม้จะเพิ่งได้รับบาดเจ็บหัวเข่ามาเมื่อวานซืนนี้ก็ตาม


ไม่นานที่ผ่านมา มีรายงานว่า วิลเชียร์ ต้องถูกส่งตัวกลับสโมสรอาร์เซน่อล เนื่องจากได้รับบาดเจ็บที่บริเวณหัวเข่าในขณะซ้อมให้กับทีมชาติ ก่อนเกมอุ่นเครื่องกับทีมชาติอิตาลี่จะเกิดขึ้น


นั่นทำให้หลายคนเป็นห่วงว่าเส้นทางของเขาในการไปบอลโลกอาจจะต้องจบลง หลังจากที่พึ่งจะกลับมาโชว์ฟอร์มดีจนติดทีมชาติอีกครั้งในรอบกว่าสองปี


แต่ เดวิด ซีแมน ยังเชื่อว่า เซาท์เกต ยังจะให้โอกาสและรอ วิลเชียร์ เสมอ เพราะเขาเป็นคนที่อังกฤษจะขาดไปไม่ได้เลย


"การที่ แจ็ค วิลเชียร์ ต้องออกไปเจ็บเพิ่มเติมจากแคมป์ทีมชาติอังกฤษเมื่อวานซืนนี้ ผมถือว่าเป็นข่าวร้ายมากสำหรับตัวเขาเองนะ" ซีแมน กล่าว


"อย่างไรก็ตาม ผมหวังว่า... ไม่สิ ผมมั่นใจว่ามันไม่น่าใช่เรื่องร้ายแรงอะไรนัก อาจจะมีการกระทบกระเทือนนิดหน่อย ซึ่ง แจ็ค น่าจะฟื้นตัวได้เร็วหน่อย"


"และเชื่อเถอะ ยังไงทีมชาติอังกฤษชุดนี้ก็จำเป็นต้องมี แจ็ค วิลเชียร์ ติดทัพลุยศึกฟุตบอลโลกด้วยแน่ เพราะเขาคือคนที่เก่งมากสุด และมีความสามารถเหนือชาวบ้านราวกับใช้เวทย์มนต์เลยทีเดียว"


"ผมเคยบอกไปแล้วก่อนหน้า แจ็ค จะเล่นเกมรับได้เป็นอย่างดี และขอย้ำอีกครั้งนะว่า ยังไงเด็กคนนี้ก็จะได้ไปฟุตบอลโลกกับ แกเร็ธ เซาธ์เกต แน่นอน"

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น