ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
ท่าจะยาก !! ลูคัส ยังหวังกลับมาล่าตาข่ายให้ปืนใหญ่
2814
23-3-2018
15:39:01

ลูคัส เปเรซ กองหน้าที่ถูกลืม ยังหวังว่าตัวเขานั้นจะยังได้รับโอกาสกับทีมอาร์เซน่อลอีกครั้งในฤดูกาลหน้า


ดาวยิงสิงห์อีซ้ายวัย29ปี ที่ถูกอาร์เซน่อลปล่อยตัวออกไปให้ ลาคอรุนญ่า ยืมตัวหนึ่งฤดูกาล บอกกับสื่อท้องถิ่นว่าเขายังหวังว่าเขาจะได้รับโอกาสมากขึ้นกว่าเดิมเมื่อกลับไปสู่รั้วเอมิเรสต์หลังจากสิ้นสุดสัญญายืมตัว


ลูคัส เปเรซ ไม่ประสบความสำเร็จมากนัก ในสีเสื้ออาร์เซน่อลช่วงปีแรกที่เขาเข้ามาร่วมทีม  และถึงแม้ว่าเจ้าตัวจะมีผลงานส่วนตัวที่ใช้ได้  แต่ก็ยังไม่สามารถชนะใจของ อาร์เซน เวนเกอร์ ได้มากมายซักเท่าไหร่นัก


ต้นซัมเมอร์ที่ผ่านมา ลูคัส ตัดสินใจกลับไปเล่นให้ Deportivo La Coruna ทีมเก่าของเขาในรูปแบบการยืมตัวหนึ่งฤดูกาล เพื่อหวังว่าจะเรียกความมั่นใจกลับมาให้ตัวเองได้อีกครั้ง  


และแม้ว่าเขาจะทำผลงานกับฤดูกาลใหม่ยังไม่ค่อยดีนัก โดยพึ่งยิงไปเพียงแค่4ประตู จากการลงเล่นไปทั้งหมด22เกม แต่เขายังคงมีความหวังว่าจะได้รับโอกาสอีกครั้งกับอาร์เซน่อลเมื่อกลับไปส่ทีมในซีซั่นใหม่


อีฟนิงสแตนดาร์ด  รายงานว่า เปเรซ ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อท้องถิ่นว่า เขาตั้งใจที่จะกลับไปต่อสู้ที่อาร์เซน่อลอีกครั้ง  เพราะมองเห็นโอกาสที่จะได้ลงเล่นมากกว่าเดิม. เพราะในตอนนี้ อาร์เซน่อลได้ปล่อยนักเตะในตำแหน่งกองหน้าออกไปหลายคน ทั้ง โอลิวิเย่ร์  ชิรูด์  ธีโอ  วัลค็อตต์ และอเล็กซงเดร์ ลากาแซตต์ ก็ไม่ได้อยู่ในช่วงที่ดีอีกด้วย นั่นจึงทำให้ เปเรซ คาดหวังว่า เวนเกอร์ จะยังคงหันกลับมาเลือกใช้บริการของเขามากขึ้นนั่นเอง

 

 

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น