ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
กลับไม่ได้ไปไม่ถึง !! ชายเล็ก เผยกำลังลำบาก กับการปรับตัวที่ยูไนเต็ด
6040
21-3-2018
22:47:23

อเล็กซิส ซานเชซ ยอมรับผ่านสื่อว่ามีความยากลำบากในการปรับตัวกับสโมสรใหม่อย่าง แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด


ดาวยิงชิเลี่ยนวัย 29 ปี ยิงได้เพียงแค่ประตูเดียวใน 10 เกม นับตั้งแต่ย้ายเข้ามาสวมชุดของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด และยังคงหาฟอร์มเก่งเหมือนตอนสมัยที่อยู่กับอาร์เซน่อลไม่เจอจนกระทั่งตอนนี้


Sportsmail เผยข้อมูลว่าหลายคนในยูไนเต็ด เริ่มกลัวว่า ซานเชซ จะกลายเป็นความล้มเหลวในการเซ็นสัญญา แบบเดียวกัน อังเคล ดิ มาเรีย 


ซานเชซ โดนดร็อปเป็นตัวสำรอง ในเกมเอฟเอคัพ ที่พบกับไบรตัน หลังจากที่เขาถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก เนื่องจากไม่สามารถงัดฟอร์มเก่งออกมาช่วยทีมให้รอดจากการตกรอบในเวทีแชมเปี้ยนส์ลีก


ล่าสุด ซานเชซ ก็ได้เปิดอกยอมรับแล้วว่า ตอนนี้เขาได้พบกับความยุ่งยากในการปรับตัวให้เข้ากับทีมใหม่จริง ๆ 


"ผมหวังให้ตัวเองได้ค้นพบบางสิ่ง ที่จะทำให้ผมดีขึ้นกับสิ่งที่เป็นอยู่ในตอนนี้"


"หลังจากที่มาอยู่ที่ United มันก็เป็นเรื่องยากมาก  ที่จะเปลี่ยนแปลงทุกสิ่งทุกอย่างให้เข้าที่เข้าทางได้อย่างรวดเร็ว  เพราะทั้งสองสโมสรนั้น มีวิธีการบริหารทีมที่แตกต่างกันอย่างมาก ไม่ว่าทั้งเรื่องในและนอกสนาม ผมต้องเรียนรู้เกี่ยวกับแท็คติค และวิธีการเล่นแบบใหม่  ซึ่งนั่นเป็นเรื่องที่ต้องใช้เวลา"


"จริงๆแล้วผมลังเลที่จะมาที่นี่ด้วยซ้ำ [ร่วมทีมชาติชิลีมาเพื่ออุ่นเครื่องกับสวีเดน]"


"ผมได้รับอนุญาตให้ไม่ต้องลงเล่นเกมเหล่านี้ เพื่ออยู่เรียนรู้กับทีมใหม่  แต่เมื่อผมได้พูดคุยกับ Claudio Bravo เขาบอกกับผมว่า เราควรจะมาเจอตัวกันที่นี่(ในแคมป์ทีมชาติ)


"การเปลี่ยนสโมสรเป็นสิ่งยากจะรับมือ มันเป็นครั้งแรกที่ผมเปลี่ยนสโมสรใหม่ในเดือนมกราคม  และหลายสิ่งหลายอย่างเกิดขึ้นอย่างรวดเร็วมาก มันทำให้ชีวิตของผมยุ่งยากในการปรับตัว"

 

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น
Michaelchang
22-3-2018 / 00:18:56 น.
แกอยากไป เรือใบ มากกว่า :getlost: ..น่าสงสารจริงๆ..