ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
จริงเหรอ ?! เหยี่ยวข่าว เผย ปืนเคยจีบ ฟอร์สเบิร์ก เชื่อซัมเมอร์หน้ามาอีก
1413
21-3-2018
14:32:41

Raphael Honigstein นักข่าวชาวเยอรมัน ได้อ้างว่า สโมสรอาร์เซนอลจะกลับมาให้ความสนใจในตัวจอมทัพของทีม RB Leipzig อย่าง Emil Forsberg อีกครั้ง ในช่วงฤดูร้อนหน้านี้


ทีมจากลอนดอนเหนือมีข่าวพัวพันกับ เพลย์เมคเกอร์ชาวสวีดิช มาตั้งแต่ต้นฤดูกาลที่ผ่านมา และเป็นที่เข้าใจกันว่า อาร์เซน่อลได้เคยพยายามจีบอย่างจริงจังในช่วงเดือนมกราคมนี้อีกด้วย


กองกลางตัวรุกวัย 26 ปี มีฤดูกาลที่ไม่ค่อยดีนักในปีนี้ เขาบาดเจ็บบ่อยครั้งและฟอร์มก็ดร็อปลงไปกว่าเดิมมาก แต่ Honigstein นักข่าวสายกอซซิปยังเชื่อว่า ด้วยผลงานส่วนตัวที่ทำเอาไว้ดี จะทำให้อาร์เซนอลยังคงสนใจในตัวเขาและจะหวนกลับมาไล่ล่าลายเซ็นของเขาอีกครั้งเมื่อตลาดเปิดตัวขึ้น


"ซีซั่นปัจจุบัน เอมิล ฟอร์เบิร์ก ยังคงเข้าๆออกๆในทีมRB Leipzig เพราะอาการบาดเจ็บที่เจอบ่อยๆ มันทำให้เขาต้องห่างหายไปจากฟอร์มเดิมของตัวเองอย่างมาก" Honigsteinกล่าวผ่านคอลัมส์ส่วนตัว


"แต่เขายังคงเป็นคนที่ยอดเยี่ยมและถูกจับตามองเสมอ...ฟอร์สเบิร์ก  ยังแสดงความต้องการที่จะไปเล่นใน Premier League เช่นเดิม.... เขารู้สึกแย่มากเลย ที่ข้อเสนอของอาร์เซนอลเคยถูกปฎิเสธไปโดยทันทีเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา... "
 

"แต่ถึงอย่างนั้นผมก็คิดว่า อาร์เซนอล จะกลับมาหาเขาอีกครั้งเมื่อตลาดเปิดตัวขึ้น เพราะเขาคือคนที่มีพรสวรรค์และมีสไตล์การเล่นที่เข้ากันกับอาร์เซน่อลอย่างมากในความคิดผมนะ."

 

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น