ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
มีคนที่ใช่กว่า !! บอร์ดม้าลาย เผย แจ็ค คือเป้าหมายรอง แต่ถ้าเจ้าตัวสนย้าย ก็พร้อมดึง
956
19-3-2018
14:46:13

Giuseppe Marotta ยืนยันว่า จะยังไม่เข้าไปยุ่งเกี่ยวกับการดึงตัว แจ็ค วิลเชียร์ มาร่วมทีมในสิ้นฤดูกาลนี้ นอกเสียจากว่าเจ้าตัวอยากจะย้ายมาร่วมทีมด้วยจริงๆ


ผู้อำนวยการฝ่ายกีฬาของสโมสรยูเวนตุสอย่าง จูเซ็ปเป้ มาร็อตต้า ยืนยันผ่านสื่อแล้วว่า ไม่ได้ให้ความสนใจในตัว แจ็ค วิลเชียร์ เป็นอันดับแรก เนื่องจากเชื่อว่าสโมสรต้องการนักเตะในสไตล์แบบ เอ็มเร่ ชาน กองกลางผมเนี๊ยบ ของทีมลิเวอร์พูลมาร่วมทีมมากว่า 


แต่อย่างไรก็ตาม มาร็อตต้า ยังหยอดทิ้งท้ายต่ออีกว่า แต่ถ้าหาก วิลเชียร์ แสดงความต้องการที่ย้ายออกมาจากอาร์เซน่อลในสิ้นฤดูกาลนี้ นั่นก็เป็นอีกกรณีหนึ่งนั่นเอง


"เรากำลังจดจ่ออยู่กับสถานการณ์ของ Emre Can ซึ่งเรามองว่าเขาน่าจะเป็นคำตอบที่ดีที่สุดของเรา" Marotta กล่าว
 

"เขาจะเป็นเป้าหมายเบอร์แรกของเราในซัมเมอร์หน้า แต่ถ้าไม่สำเร็จ เราจะหันเหไปยังเป้าหมายอื่นๆ แทน"


"ในกรณีของ วิลเชียร์ ก็เช่นกัน เรายังสนใจ แต่หากมองถึงความเป็นไปได้ที่มีอยู่ในตอนนี้ มันค่อนข้างจะยุ่งยากและซับซ้อนกว่ากรณีของ ชาน "


"แต่ยังไงก็ตาม  เรายังคงพิจารณาทุกความเป็นไปได้ในซัมเมอร์ที่จะถึงนี้ ทั้ง ชาน และคนอื่นๆ หากมีใครต้องการที่จะคุยกับเรา เราก็พร้อมจะตอบสนองทันที "


ขณะเดียวกัน Marotta ยังกล่าวถึงข่าวเกี่ยวกับ Massimo Allegri ที่มีข่าวว่าจะก้าวมาเป็นตัวแทนของ Arsene Wenger ในซีซั่นหน้า  โดยยืนยันหนักแน่นว่า อัลเลกรี จะไม่ไปไหนในช่วงซัมเมอร์นี้


"Allegri มีสัญญาอยู่กับเราอีกหลายปีเลยล่ะ  และความสัมพันธ์ของเขากับสโมสรยังคงแนบแน่นดีอยู่เสมอ  เขาอยู่กับสโมสรที่ดีที่สุดในโลกแล้ว และไม่มีเหตุผลใดๆ ที่จะทำให้เขานั้นอยากย้ายออกไปจากที่นี่" 

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น