ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
อย่าเสี่ยงเลยลูก !! ตำนานปืนเบรค แจ็ค อย่าคิดสั้น ลาปืนซบท็อฟฟี่
1193
19-3-2018
12:29:01

ชาร์ลีย์ นิโคลัส อดีตตำนานปืนใหญ่  ออกมาให้คำแนะนำแก่ ​แจ็ค วิลเชียร์ ว่าไม่ควรคิดย้ายไปอยู่กับ เอฟเวอร์ตัน หลังมีข่าวลือหลุดมามากมาย พร้อมสถานการณ์ที่เจ้าตัวยังไม่เฉลยว่าจะต่อสัญญาใหม่ออกไปหรือไม่หลังจบฤดุกาลนี้


วิลเชียร์ ยังไม่ได้ต่อสัญญาใหม่ออกไป แม้ว่าทุกฝ่ายจะออกมาบอกว่ากำลังอยู่ในขั้นตอนการเจรจา แต่หลายคนก็วิตกว่า กองกลางร่างตันรายนี้อาจเลือกย้ายทีมออกไปในช่วงสิ้นฤดูกาลนี้ เนื่องจากไม่ได้รับความสำคัญเท่ากับแข้งรายอื่นๆ


นิโคลัส ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า วิลเชียร์ ยังไม่ควรย้ายออกไปไหน เพราะเพิ่งกลับมาทำผลงานได้ดี  และไม่น่าจะเอาตัวเข้าไปเสี่ยงกับความเปลี่ยนแปลงอีกครั้ง


"ผมไม่คิดว่า แจ็ค จะเลือกพาตัวเองไปอยู่ เอฟเวอร์ตัน ในซีซั่นหน้าหรอกนะ เพราะดูจากทรงของทีมนั้นแล้วมันไม่ใช่เลย"


"หากคุณลองดูที่พวกเขาอย่างจริงจังสักหน่อยก็จะเข้าใจได้ไม่ยากว่า แท็คติกของ แซม อัลลาไดซ์ นั้นไม่เวิร์คสำหรับ แจ็ค แน่นอน แถมยังมี กิลฟี ซิเกิร์ดส์สัน คอยประจำการในตำแหน่งเดียวกันอยู่แล้วอีก


"แต่ถึงกระนั้นผมก็เข้าใจได้ว่าทำไมพวกเขาถึงอยากได้เด็กของเราคนนี้ไปอยู่ด้วย แต่ด้วยความเคารพต่อบิ๊กแซมนะ ที่ผมต้องยืนยันว่าดีลนี้ไม่เวิร์คสำหรับตัวนักเตะ เพราะเห็นว่า เอฟเวอร์ตัน ยังมีอะไรที่ต้องสร้างขึ้นมาอีกเยอะมาก"


"พวกเขาแสดงให้เห็นถึงความทะเยอทะยานออกมามากพอแล้ว ส่วนหนึ่งคือการคว้าตัว ธีโอ วัลคอตต์ ไปช่วยงาน แต่ถามว่านั่นพอแล้วหรือยัง ? คำตอบคือไม่"


"บิ๊กแซม จะต้องสร้างแนวรับที่แข็งแกร่งให้ได้เสียก่อน จากนั้นจึงค่อย ๆ ซ่อมแผงมิดฟิลด์ตามมา ฉะนั้นเวลานี้จึงไม่เหมาะที่ แจ็ค จะเข้าไปอยู่ด้วย ตัวเด็กเองก็น่าจะเข้าใจถึงจุดนี้ดี ฉะนั้นจึงไม่เลือกไปเองแน่นอน"

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น