ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
คนละคนป่าว ?? ฮ๊อตช็อต แซวแรง เหน็บผี ซื้อฝาแฝดชายเล็ก มาจากปืน
3857
18-3-2018
14:15:06

อลัน เชียร์เรอร์ วิจารณ์ฟอร์มการเล่นของ อเล็กซิส ซานเชซ ว่าทำได้ยังไม่ถึงครึ่งกับที่เคยทำได้กับอาร์เซน่อล แถมเหน็บแบบแสบๆว่า บางทีแมนยูไนเต็ดอาจจะซื้อมาผิดคน


Sanchez เริ่มถูกวิจารณ์อย่างหนัก หลังจากไม่อาจพาทีมสังกัดใหม่ผ่านเข้ารอบยูฟ่าแชมป์เปี้ยนลีคได้ เพราะต้องตกรอบด้วยน้ำมือของ เซบีย่า ทีมที่ชื่อชั้นเป็นรอง เมื่อกลางสัปดาห์ที่่ผ่านมานี้เอง


เชียร์เรอร์ กล่าวถึงสถานการณ์ของดาวยิงชิเลี่ยนรายนี้ว่าเป็นธรรมดาที่ต้องถูกคาดหวังไว้สูง ซึ่งหากทำได้เพียงแค่นี้ ก็ไม่น่าจะกลายเป็นกำลังหลักให้สโสรได้


"พวกเขา (ยูไนเต็ด)เลือกเซ็นสัญญากับ อเล็กซิส ซานเชซ มาร่วมทีมด้วยการทุ่มค่าเหนื่อยมหาศาล    แต่ดูเหมือนว่าพวกเขาจะเลือกผิดคนนะ เพราะผมคิดว่าพวกเขาน่าจะไปเซ็นเอาพี่ชายฝาแฝดของซานเชซ มาร่วมทีมแทนซะอย่างนั้น" เชียร์เรอร์ กล่าวผ่านคอลัมน์ของตัวเองใน นิตยสาร คอรัล


"เขาคนนี้ ดูเหมือนเด็กน้อยที่กำลังหลงทางกลางสนามฟุตบอล และไม่สามารถทำอะไรเป็นชิ้นเป็นอันได้    เขาไม่ใช่คนเดียวกันกับที่เคยแผลงฤทธิ์ให้กับอาร์เซน่อลมาก่อน มันน่าแปลกใจตรงที่เขาไม่ได้สร้างความแตกต่าง หรือโดดเด่นอะไรมากมายกับทีมใหม่อย่างที่คิดเลย "


"ในเกมกับ  เซบีย่า  เมื่อคุณมองไปที่ผู้เล่นที่ยูไนเต็ดมีอยู่  ทั้ง อเล็กซิส  ลูคาคู  และแรชฟอร์ด  พวกเขามีคุณภาพมากเพียงพอที่จะถล่มประตูคู่แข่งแบบสบายๆ  พวกเขาควรจะคว้าชัยชนะอย่างสวยงาม  ต่อหน้าแฟนบอลที่บ้านของพวกเขาเองด้วยซ้ำไป"


"ผมคิดว่าบางที  คุณอาจจะต้องให้ผู้เล่นเหล่านี้ได้นั่งที่ข้างสนามบ้าง เพื่อแสดงให้รู้ว่าคุณกำลังจับตามองเขาอยู่และต้องการอะไรที่มากกว่าการลงไปวิ่งเล่นในสนาม    นี่เป็นงานของโค้ช ที่จะต้องคิดและเลือกทำในสิ่งที่ดีที่สุดให้แก่ทีม"

 

 

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น