ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
ต้องทำให้ได้ !! คีโอว์น ยก หากเทพแดนคว้าแชมป์ยูโรป้า จะกลายเป็นตำนานปืนใหญ่ทันที
2001
17-3-2018
16:23:19

มาร์ติน คีโอว์น  กล่าวชื่นชม ​แดนนี เวลเบ็ค ศูนย์หน้ามหาเทพว่า กลับมาทำผลงานได้ดีขึ้นเรื่อย ๆ ในเกมล่าสุด   และมีโอกาสจะก้าวขึ้นเป็นตำนานคนใหม่ของสโมสรได้อย่างไม่ยาก  หากรักษาผลงานเช่นนี้เอาไว้ในเวทียุโรป 


เวลเบ็ค  ยิงสองประตูในเกมที่เจอกับ เอซีมิลาน ในช่วงกลางสัปดาห์ที่ผ่านมา  ทำให้เขาได้รับคำชมอย่างมากในชัยชนะครั้งนี้  จนล่าสุดก็มีชื่อติดทีมชาติในเกมล่าสุดไปเรียบร้อยแล้ว


คีโอว์น  กล่าวถึงความประทับใจเกี่ยวกับตัวของกองหน้าเปื้อนยิ้มรายนี้ว่า  มีความสามารถและคุณภาพที่สูงมากพอที่จะกลายเป็นคนสำคัญของสโมสรอาร์เซน่อล


"ผมคิดว่า อาร์เซน เวนเกอร์ คงปลื้มปริ่มกับผลงานของ แดนนี เวลเบ็ค ในช่วงนี้มากจริง ๆ เพราะเขาเพิ่งยิงได้ 2 ลูกในเกมกับ มิลาน และยังมีชื่อในทีมชาติอังกฤษสำหรับเบรกนี้ด้วย" 


"ทุกสิ่งทุกอย่างกำลังไปในทิศทางที่ดี และสิ่งนี้จะเพิ่มความมั่นใจให้กับตัวนักเตะได้มาก เพราะที่ผ่านมาเขาขาดเพียงแค่สิ่งนี้สิ่งเดียวเท่านั้นจริง ๆ"


"จากนี้ต่อไป เวลเบ็ค ต้องพยายามรักษาฟอร์มเอาไว้และยิงประตูให้ได้ต่อเนื่อง เพราะเขาเองก็รู้ตัวดีว่า โอบาเมยอง นั้นเป็นสไตรเกอร์ลำดับที่ 1 ของทีม ซึ่งโชคดีที่ลงเล่นใน ยูโรปา ลีก ไม่ได้"


"ฉะนั้นตอนนี้ เวลเบ็ค คือความหวังของอาร์เซน่อลในรายการยูโรป้า  และถ้าเขาพา อาร์เซนอล เป็นแชมป์ขึ้นมาได้จริงๆ ล่ะก็ มันจะเป็นจุดเริ่มต้นของตำนานคนใหม่ของสโมสรเกิดขึ้นมาทันที"

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น