ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
แจ็ค ซึ้งใจ ขอทุ่มเต็มกำลังให้ทัพสิงโต หลังมีชื่อติดทีมอีกครั้ง
1149
17-3-2018
14:06:07

Wilshere กลับมามีชื่ออยู่ในทีมชาติอังกฤษอีกครั้งหลังจากหายหน้าหายตาไปนานร่วมปี  ล่าสุดจากการประกาศรายชื่อทีมชาติที่มีคิวลงอุ่นเครื่องกับทีมชาติอิตาลี่ในวันที่27มีนาคม แจ็ค วิลเชียร์ ก็ได้มีส่วนร่วมมีชื่อติดหนึ่งใน27รายชื่อของทีมชุดนี้ด้วย


หลังจากหายเจ็บกลับมา มิดฟิลด์วัย25 ก็ลงเล่นให้อาร์เซน่อลไปกว่า31เกมอย่างต่อเนื่อง จนเอาชนะใจ แกเร็ธ เซาท์เกต และกลับมาติดทีมทรีไลอ้อนได้อีกครั้ง นับตั้งแต่ได้รับบาดเจ็บในฟุตบอลยูโร2016


วิลเชียร์ กล่าวกับ Sky Sports News ว่า เขาดีใจมากๆที่ได้กลับมา และจะทำอย่างเต็มที่ทุกวินาทีที่ลงเล่นภายใต้เครื่องแบบของทีมชาติ


 "มันเป็นเกียรติอย่างยิ่ง สำหรับการได้ลงเล่นให้กับประเทศของตัวเอง มันไม่มีอะไรยิ่งใหญ่ไปกว่านี้อีกแล้วล่ะ ผมจะทำทุกอย่างให้เต็มที่ และมอบทุกสิ่งลงไปในสนาม ทันทีที่ได้รับโอกาสแม้จะซักวินาทีเดียวก็ตาม "


" ผมบอกมาตลอดว่า ผมไม่เคยที่จะยอมแพ้  คนรอบข้างตัวผมก็เชื่อแบบนั้น และผมก็เชื่อมั่นในตัวเอง ผมเชื่อในความสามารถที่มีอยู่ในตัวเสมอ".


"ทุกอย่างมันดีขึ้นเรื่อยๆเพราะผมมีเกมในพรีเมียร์ลีกได้ลงเล่นสม่ำเสมอ ผู้จัดการทีมคอยให้โอกาสผมและสนับสนุนอย่างเต็มที่   รวมไปถึง แกเร็ธ(เซาท์เกต)ด้วย ที่คอยให้กำลังใจผมเรื่อยมา ผมจะตอบแทนเขาและทีมชาติอย่างคุ้มค่าที่สุด"

 

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น