ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
"ผมจะทำให้ทุกคนรู้ว่า ผมคิดถูกที่ย้ายออกจากอาร์เซน่อล" : โอลิวิเย่ร์ ชิรูด์
2674
17-3-2018
13:47:18

โอลิวิเย่ร์ ชิรูด์ ประกาศกร้าวว่า เขาจะแสดงให้ทุกคนได้เห็นว่าเขานั้นทำถูก ที่เลือกย้ายออกจากอาร์เซน่อล แล้วมาอยู่กับเชลซีทีมอริร่วมลอนดอน


ในช่วงเดือนมกราคม ดาวยิงรูปงามตัดสินใจย้ายออกจากอาร์เซน่อล สวนทางกันกับ โอบาเมยอง กองหน้าตัวใหม่จากดอร์ทมุนด์ ที่อาร์เซน่อลนำเข้ามาในช่วงไล่เลี่ยกัน ซึ่งภายหลังดาวยิงฝรั่งเศสฝรั่งเศสก็ยอมรับว่าเขาย้ายทีมเพื่อต้องการโอกาสลงเล่นมากกว่าเดิมเพื่อมีชื่อติดทีมไปเล่นฟุตบอลโลกในกลางปีนี้


อย่างไรก็ตาม ชีวิตใหม่ของเขากับเชลซีก็ไม่ได้ดีนักอย่างที่คิด เขายังไม่สามารถยึดตำแหน่งตัวจริงได้ และยิงไปเพียงแค่หนึ่งประตูเท่านั้น จากการลงเล่นไปแล้วเจ็ดเกม


ทว่า Giroud ได้กล่าวอย่างหนักแน่นว่า ตนเองยังไม่ท้อ และมุ่งมั่นทำงานของตัวเองต่อไป และเชื่อว่าเขานั้นเลือกถูกที่ย้ายมาเล่นให้กับเชลซี


"มันแน่นอนว่า ผมไม่เคยเสียใจ ผมยังสนุกกับการทำงานกับที่แห่งใหม่ อารมณ์ผมเหมือนกับเด็กๆที่มีความกระตือรือล้นที่อยากจะเรียนรู้กับสิ่งใหม่ๆที่อยู่ตรงหน้า"


" ใช่  บางอย่างอาจจะไม่เพอร์เฟ็คอย่างที่คิด  แต่ผมพยายามเทำหน้าที่ของผมให้ดีที่สุดนั่นคือการทำประตูให้ได้มากๆ นั่นคือสิ่งที่บอสคาดหวังในตัวผม"


"การปรับตัวและเข้าใจกันสำหรับทีมใหม่หลังจากช่วงฤดูหนาวมันไม่ใช่เรื่องง่าย  ดังนั้นผมจึงต้องพยายามใช้สมาธิและโฟกัสไปที่เพื่อนร่วมทีมให้มากกว่าเดิม เพื่อปรับตัวให้เข้ากันกับพวกเขาให้เร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้"


"แต่จากใจจริงๆเลยนะ ผมมีความสุขกับสิ่งที่เรากำลังทำอยู่  และไม่เคยเสียใจที่ตัดสินใจย้ายมาที่นี่  เรากำลังมีเคมีในทีมที่ดีมากๆขึ้นเรื่อยๆ เรากำลังหล่อหลอมทีมขึ้นมาใหม่อีกครั้ง  และจะแสดงให้ทุกคนเห็นว่าผมเลือกถูกแล้ว  และทุกคนที่นี่ก็พยายามช่วยเหลือผมด้วยเช่นกัน "

 

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น