ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
ฮิตติดตลาด !! เชลซี จ้องงาบ แรมซี่ย์ หลังเจ้าตัวยังไม่เห็นสัญญาใหม่จากปืน
1084
16-3-2018
15:37:38

เชลซี กำลังให้ความสนใจในตัวของ อาร่อน แรมซี่ย์ แข้งหน้าหล่อของทีมอาร์เซน่อล หลังจากที่เจ้าตัวยังไม่ได้รับการต่อสัญญาใหม่ออกไป ทั้งที่ของเดิมเหลืออีกเพียงแค่16เดือนเท่านั้น


มิดฟิลด์ทีมชาติเวลส์กลับมาทำผลงานให้อาร์เซน่อลได้ดีอีกครั้ง หลังจากหายจากอาการบาดเจ็บ แต่อย่างไรก็ตามเขายอมรับว่ายังไม่มีการพูดคุยกันในเรื่องของสัญญาใหม่ออกไป  ซึ่งทางฝั่งของอาร์เซน่อลเองก็ยังไม่ได้ส่งสัญญาณใดๆออกมา


"ผมมไม่มีอะไรจะพูดในตอนนี้  มีหลายสิ่งที่ยังคงไม่ลงตัวทั้งผลงานในสนามและนอกสนาม"


"ตอนนี้ผมยังไม่เห็นอะไรเป็นรูปธรรม มันมีความละเอียดมากมายในเรื่องนั้น(สัญญาใหม่)  และผมก็ไม่สามารถพูดอะไรได้ในตอนนี้"  แรมซี่ย์  กล่าวกับ บีทีสปอร์ต


ขณะเดียวกันนั้น เดอะมิร์เรอร์ สื่อรายวันของอังกฤษ ก็รายงานว่า เชลซีกำลังสนใจในฝีเท้าของกองกลางจอมบุกรายนี้มาตั้งแต่ในช่วงเดือนมกราคมที่ผ่านมา โดยเชื่อว่าเขาจะเป็นส่วนเติมเต็มให้กับแผงกองกลางของทีมสิงห์บลูได้อย่างลงตัว  หลังจากผิดหวังกับฟอร์มของ ติมูเอ้ บากาโยโก 


บอร์ดบริหารของสิงห์บลูพร้อมที่จะจ่ายเงินกว่า35ล้านปอนด์เพื่อเป็นค่าฉีกสัญญาของ แรมซี่ย์ และพร้อมจ่ายค่าเหนื่อยราว 160,000ปอนด์ เพื่อเป็นการล่อใจให้เจ้าตัวยอมย้ายออกจากถิ่นเอมิเรสต์ทันทีในจบซีซั่นนี้


อาร์เซน่อลมีแนวโน้มที่จะเก็บ แรมซี่ย์ เอาไว้ต่อไป แต่ติดปัญหาตรงที่การพูดคุยเรื่องค่าเหนื่อยยังไม่ลงตัว  ซึ่งทำให้ความเป็นไปได้ในการย้ายทีมก็ยังคงมีเช่นกัน เหมือนกับรายของ ธีโอ วัลค็อตต์  และ โอลิวิเย่ร์ ชิรูด์  ที่ก่อนหน้านั้นทั้งคู่ก็ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าจะไม่ย้ายออกไปจากทีม

 

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น