ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
ขอเวลาเพียงไม่นาน !! มุสตาฟี่ อวย โอบา ปรับตัวได้เมื่อไหร่ ยิงไฟแล่บแน่
2628
15-3-2018
16:21:31

ซโครดาน มุสตาฟี่ ออกมาอวย Aubameyang ว่า ขอเวลาให้เจ้าตัวได้ปรับตัวเข้ากับทีมอีกนิด รับรองว่าผลิตสกอร์กระจัดกระจายอย่างแน่นอน


โอบาเมยอง จะไม่ได้ลงเล่นให้ อาร์เซน่อล ในคืนวันพฤหัสนี้ เนื่องจากติดคัพไท ในรายการยูโรป้าคัพ แต่ก่อนหน้านั้นเขาก็โชว์ฟอร์มเยี่ยมด้วยการยิงหนึ่งประตูกับอีกหนึ่งแอสซิสต์ ในรายการพรีเมียร์ลีค กับเกมที่เดอะกันเนอร์เปิดบ้านเอาชนะ วัตฟอร์ต ไปได้อย่างสวยงาม 3-0


Mustafi เชื่อว่าศูนย์หน้าทีมชาติกาบองรายนี้ ยังคงต้องการเวลามากกว่านี้อีกนิด ในการปรับตัวให้เข้ากับจังหวะของอาร์เซนอล และถ้าถึงตอนนั้นเขาจะกลายเป็นเครื่องจักรยิงประตูที่น่ากลังอย่างแน่นอน


"เห็นได้ชัดว่า ปิแอร์ และ มิคกี้ เล่นได้เข้าขาและรู้ใจกันดีมาก เพราะเขาเคยเล่นด้วยกันมาก่อน แต่ฟุตบอลไม่ได้เล่นกันแค่สองคนหรือสามคนเท่านั้น พวกเรายังมีอะไรที่มากกว่านั้น โดยเฉพาะทีมเวิร์คที่แข็งแกร่ง" มุสตาฟิ บอกเว็บไซต์ของอาร์เซนอล


"เรากำลังสร้างฟอร์มการเล่นใหม่ขึ้นมา หลังจากการมีเปลี่ยนแปลงภายในทีม เราต้องการสร้างเกมในแบบของเรา เช่น การสร้างเกมจากแนวรับขึ้นไปข้างหน้าอย่างมีคุณภาพ เพื่อให้แต่ละตำแหน่งได้แสดงศักยภาพที่มีออกมาได้อย่างเต็มที่ ไม่ใช่เพียงแค่การพึ่งพาตำแหน่งใดตำแหน่งหนึ่งเท่านั้น"


"สำหรับ ปิแอร์ ผมคิดว่ามันเร็วเกินไปที่เราจะตั้งความหวังไว้ที่เขาเพียงคนเดียว เพราะผมคิดว่าเขาต้องใช้เวลาเรียนรู้อีกหลายอย่าง เขาต้องการเกมลงเล่นมากกว่านี้อีกซักหน่อยในการปรับตัวให้รู้อะไรมากขึ้นเกี่ยวกับฟุตบอลอังกฤษ"


"  แต่ผมมั่นใจว่าหากเมื่อไหร่ที่เขาจูนติด เขาจะกลายร่างเป็นเครื่องจักรสังหารประตูได้อย่างไม่มีข้อสงสัยเลย "

 

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น