ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
เทพปรือเผยเหตุผลทำไมเมินผีเลือกต่อสัญญาปืน
4151
14-3-2018
13:01:30

เมซุต โอซิล เพลย์เมคเกอร์เทพปรือเผยสาเหตุที่แท้จริงทำไมตัดใจปฎิเสธโอกาสทองย้ายซบ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยอมสวามิภักดิ์กับ อาร์เซน่อล ต่อไปตามเดิม


ย้อนกลับไปเมื่อต้นปีที่ผ่าน โอซิล ตกเป็นข่าวอย่างหนักมีโอกาสรียูเนียนกับเจ้านายคนเก่า โจเซ่ มูรินโญ่ ที่โอลด์ แทรฟฟออร์ดหลังกำลังจะสิ้นสุดพันธะข้อผูกมัดต่างๆจบฤดูกาลนี้ 


อย่างไรก็ตามเมื่อสิ้นเดือนมกราคมซูเปอร์สตาร์ทีมชาติเยอรมันกลับทำเอาหลายคนเซอร์ไพรส์กับการตัดสินใจจรดปากกาเซ็นสัญญาฉบับใหม่ออกไปจนถึงปี 2021 พร้อมรับค่าเหนื่อยแพงสุดในประวัติศาสตร์สโมสร 350,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์เลยทีเดียว


แม้หลายคนมองว่าสาเหตุที่ โอซิล ยอมปักหลักในถิ่นเอมิเรตส์ สเตเดี้ยมน่าจะเป็นเพราะเงินล้วนๆแต่เจ้าตัวปฎิเสธเสียงแข็งพร้อมยืนยันเขาคำนึงครอบครัวเป็นอันดับแรก


"ผมรู้สึกดีจริงๆกับ อาร์เซน่อล นี่คือคำตอบที่ผมยินดีเซ็นสัญญาใหม่กับสโมสรที่ยิ่งใหญ่อย่าง อาร์เซน่อล" ดาวดัง 29 ปีเปิดใจผ่านสำนักข่าวชื่อดังประจำสโมสร อาร์เซน่อล เพลเยอร์


"ผมเคยพูดมาโดยตลอดว่าสโมสรทำให้ผมมีความสุขกับการอยู่ที่นี่และตอนนี้ผมเซ็นสัญญาใหม่ไปแล้ว ผมยินดีจริงๆกับการตัดสินใจในครั้งนี้ มันใช่เลยล่ะ"


"เพื่อนของผมและครอบครัวของผมคอยอยู่เคียงข้างและสนับสนุนผมอยู่เสมอ ผมพังประตูมากมายให้กับทีมนี้ ผมอยากบรรลุสู่เป้าหมายแห่งความสำเร็จ ผมจะยินดีไม่น้อย"


"ผมรักเมืองนี้ ก่อนที่ผมจะเซ็นสัญญา ผมได้คุยกับครอบครัวของผมก่อนวาอะไรคือการตัดสินใจดีที่สุด สุดท้ายแล้วมันง่ายมากที่จะตอบตกลงสัญญาใหม่"

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น