ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
"ผมแอบหวังว่าเวนเกอร์จะลาออกเมื่อวันศุกร์ที่แล้วมา" ชาร์ลี นิโคลัส
2206
13-3-2018
14:19:14

ชาร์ลี นิโคลัส เปิดเผยว่าตนเองแอบหวังลึกๆว่า อาร์เซนเวนเกอร์ จะตัดสินใจลาออกจากตำแหน่งเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา ก่อนเกมกับ วัตฟอร์ต จะเริ่มต้นขึ้น


เวนเกอร์ ถูกกดดันอย่างหนัก หลังจากทำผลงานได้อย่างย่ำแย่มากๆในช่วง5นัดหลังสุดที่แพ้ไปถึงสี่เกม จนกลายเป็นกระแสแฟนบอลมากมายออกมากดดันให้ผู้จัดการทีมวัย68ปีลาออกก่อนที่จะจบซีซั่น เพราะหลายคนมองว่าทีมน่าจะหมดลุ้นความสำเร็จใดๆไปแล้วนั่นเอง แม้ว่าจะยังเหลือรายการ ยูโรป้าลีค ให้ลุ้นอยู่ก็ตาม


อย่างไรก็ตามในเกมกลางสัปดาห์ เวนเกอร์ พาลูกทีมบุกไปเอาชนะ เอซีมิลาน ได้สำเร็จ และในเกมวันอาทิตย์ที่ผ่านมาก็เปิดบ้านเอาชนะ วัตฟอร์ต ได้อย่างสวยงามอีกด้วย


นิโคลัส ที่เคยเป็นอดีตนักเตะของอาร์เซน่อลมาก่อน แสดงความคิดเห็นว่า ในเกมกับวัตฟอร์ตมีแฟนบอลเข้ามาชมเกมอย่างบางตา ซึ่งนั่นเป็นสัญญาณว่าความศรัทธาในตัว เวนเกอร์ กำลังลดน้อยลงไปทุกที แถมตัวเขาเองยังหวังว่า เวนเกอร์ จะตัดสินใจลาออกจากตำแหน่งไปตั้งแต่เมื้ออาทิตย์ก่อนแล้วเสียอีก


"ด้วยความสัตย์ ผมแอบหวังว่าจะมีประกาศการลงจากตำแหน่งของเวนเกอร์ ตั้งแต่เมื่อวันศุกร์ที่แล้วเสียอีก" นิโคลัส กล่าวผ่านรายการ สกายสปอร์ต


"เวนเกอร์โดนแรงกดดันโจมตีหนักมาก มันมากกว่าทุกๆครั้งที่เขาเคยเจอ และเขาเหมือนกับตกอยู่ในหลุมลึกที่ยากจะปีนขึ้นมาได้อีก  ความหวังของเขาก็เหลืออยู่ไม่มากแล้ว"


"เขาชนะมาเมื่อกลางสัปดาห์  แต่มันก็ไม่มากพอที่จะเปลี่ยนใจแฟนบอลกว่า 25000คน ที่ประท้วงไม่เข้าชมเกม ในเกมกับ วัตฟอร์ต ไปได้"


"สโมสรต้องทำอะไรซักอย่างกับความศรัทธาของแฟนบอล  โอเค เขา(เวนเกอร์)อาจจะทำเซอร์ไพรซ์ด้วยการคว้าถ้วยยูโรป้าและได้ไปแชมป์เปี้ยนลีค  แต่มันจะมีอะไรเป็นเครื่องยืนยันละว่าในซีซั่นหน้าทีมของพวกเขาจะไม่กลับมาอยู่ในวังวนเดิมๆแบบนี้อีก"


"ผมไม่ได้เกลียดเขาหรอกนะ  แต่เราทุกคนต่างก็รู้ดีว่ามันจะไม่มีอะไรดีขึ้นไปกว่านี้แล้ว  ควรถึงเวลาแห่งความเปลี่ยนแปลงแล้วหรือยัง? ผมมั่นใจว่ามันจะเกิดขึ้น ถ้าไม่ในเร็ววันนี้ ก็ต้องเป็นในซัมเมอร์นี่แหละ"

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น