ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
โคตรไอด้อล !! เผย แข้งปืนอยากได้ คิงอองรี ร่วมทีมโค้ช
2227
11-3-2018
15:03:43

สื่อเผยว่า บรรดานักเตะซีเนียร์ของสโมสรอาร์เซนอล อยากเห็นสโมสรดึงเอา เธียร์รี่ อองรี มาเป็นส่วนหนึ่งในทีมสต๊าฟฟ์ เพื่อเพิ่มความเข้มข้นในเซสชั่นการฝึกซ้อม

 

อองรี คือตำนานนักเตะ และดาวซัลโวสูงสุดตลอดกาลของสโมสรอาร์เซน่อล และยังเป็นแรงบันดาลใจให้นักเตะรุ่นหลังอีกหลายคนที่พยายามเดินตามรอยของเขา แม้นว่าเจ้าตัวจะเลิกเล่นฟุตอลไปแล้ว แต่ยังคงทำงานในสายฟุตอลอยู่ต่อไป ล่าสุดเขาก็กำลังรับงานโค้ชให้กับทีมชาติเบลเยี่ยมอยู่ และได้ร่วมงานกับสตาร์ดังมากมาย ทั้ง เอเด็น อาซาร์, เควิน เดอ บรอยน์ และ โรเมลู ลูกากู

 

สถานการณ์ปัจจุบัน เวนเกอร์ กำลังเจอกับวิกฤติศรัทธาครั้งใหญ่ที่สุดในรอบ 22 ปีที่เขานั่งตำแหน่งผู้จัดการทีมมา โดยเฉพาะการเรียกร้องให้ลงจากตำแหน่งและหาผู้สืบทอดคนใหม่เข้ามาแทน   แต่อย่างไรก็ตาม กุนซือนักปรัชญายังคงยืนยันว่าเขาจะทำงานต่อไป และจะจัดการปัญหาตามแนวทางของตัวเอง จะไม่ลาออกจากทีมไปก่อนหมดสัญญาเด็ดขาด ขณะที่ อองรี นั้น ถือเป็นหนึ่งคนที่มีชื่อเป็นตัวเต็งที่จะเข้ามารับงานแทน เวนเกอร์ เนื่องจากเกียรติประวัติ  บุคลิคที่น่าเชื่อถือ จนได้รับความเคารพอย่างสูงจากนักเตะในทีมอาร์เซน่อลชุดนี้  

 

จนมีข่าวออกมาว่า มีนักเตะในทีมบางคนบอกกับเพื่อนสนิทว่า อยากให้อองรี เข้ามามีส่วนร่วมในทีม แม้จะเป็นเพียงสต๊าฟฟ์โค้ชก็ยังดี"ไม่ต้องคิดอะไรมากเลย แค่ได้เห็นอองรีในสนามซ้อมก็ทำให้หัวใจเต้นแรงแล้ว

 

"มันคือเรื่องที่หลาย ๆ คนอยากให้เกิดขึ้น อย่างไรก็ตาม อาร์แซนจะทำแบบนั้นไหมอันนี้ถือเป็นอีกเรื่อง"

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น