ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
มากไปก็ไม่ดีนะลุง !! เทพปรือ สวน คีโอว์น หลังถูกเหน็บ ให้รีบขายทิ้ง
2912
10-3-2018
16:47:59

เมซุต โอซิล ยอดเพลย์เมคเกอร์ของ​ทีมอาร์เซนอล ออกมาตอบโต้มาร์ติน คีโอว์น อดีตกองหลังระดับตำนานสโมสร ที่วิจารณ์ทีมเอาไว้อย่างหนักหน่วง ก่อนการแข่งกับเอซี มิลานในศึกยูโรปาลีกจะเริ่มขึ้น


คีโอว์น กล่าวแบบใส่อารมณ์ ด้วยการบอกให้สโมสรรีบขายนักเตะที่ไม่ดีพอทิ้งไปให้หมด รวมไปถึงตัวของ โอซิล ด้วย นั้นจึงทำให้ เจ้าตัวทนไม่ไหว ต้องออกมาตอบโต้ในเรื่องนี้ทันทีแบบนิ่มๆตามสไตล์ของเขาเอง


"สำหรับผม บอกเลยว่าการบุกไปเอาชนะทีมแกร่ง ๆ อย่างเอซี มิลานได้ถึงถิ่นนั้นเป็นอะไรที่ดีใจมาก นักเตะทุกคนช่วยกันเล่นอย่างเต็มที่จนเริ่มต้นได้สวย และก็ยิงได้สองลูกตั้งแต่ครึ่งแรกด้วย" 


"ผมฟังและเห็นเหล่านักวิจารณ์มากมายพยายามมาบอกเราว่า อาร์เซนอลต้องทำอย่างนั้นอย่างนี้ ทีมถึงจะดีขึ้น หรือแม้กระทั่งการขายคนนั้น ซื้อคนนี้เข้ามา....ผมเข้าใจว่าที่พูดนั้นเป็นเพราะอาชีพการงาน แต่ผมอยากจะบอกว่าเราไม่เคยใส่ใจกับเรื่องแนั้นเลยซักนิด...."


"เราจะไม่หวั่นไหวไปกับอะไรที่มันไม่ใช่เรื่องจริง  และยังคงโฟกัสไปที่การทำงานหนักอย่างเดียวพอ  เรารู้ดีว่าจะต้องปรับปรุงแก้ไขและทำงานหนักเพื่อพัฒนาในเรื่องใดบ้าง  ไม่ใช่เพียงแค่เพราะคำพูดของบางคนที่มาบอกว่าเรานั้นดีหรือไม่ เท่านั้น...."

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น