ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
ผิดคอนเซ็ป ! เผย เวนเกอร์ หวนเตรียมดึงเด็กเก่ากลับรังปืน เสียบแทน แจ็ค
2987
14-2-2018
14:49:05

อาร์เซน เวนเกอร์ ตกเป็นข่าวว่า เตรียมดึงตัว โอกูซาน โอซียาคุป มิดฟิลด์ตัวหลักของทีมเบซิคตัสกลับมาร่วมงานอีกครั้งในช่วงซัมเมอร์นี้


กองกลางจอมทัพตุรกี เหลือสัญญาอยู่กับเบซิคตัสอีกเพียงแค่ 6 เดือน และเจ้าตัวยืนยันแล้วว่าจะไม่ต่อสัญญาออกไปอีก ในขณะที่สื่อท้องถิ่นหลายเจ้าต่างประโคมกันว่า ตัวเขากำลังจะย้ายกลับไปเล่นในพรีเมียร์ลีคอีกครั้งหนึ่ง


ขณะเดียวกัน สื่อดังในอังกฤษก็เล่นข่าวนี้ด้วย ทั้ง เดย์ลี่เอ็กเพรส ที่มองว่า โอซียาคุป สามารถหาทีมในเวทีพรีเมียร์ลีคได้แล้ว ซึงส่งผลให้มีชื่อทีมดังๆในพรีเมียร์นั้นกลายเป็นข่าวพัวพันโดยอัตโนมัติ ทั้ง เอฟเวอร์ตัน  เวสต์แฮม  นิวคาสเซิ่ล และแม้กระทั่งทีมเก่าของเขาอย่าง อาร์เซน่อล ด้วยเช่นกัน


ส่วน เดอะมิร์เรอร์ ก็รายงานเช่นกันว่า เวนเกอร์ กำลังให้ความสนใจในอดีตเด็กเก่าของตัวเองเช่นกัน เพราะอาจต้องการหาคนมาทดแทนในกรณีของ แจ็ค วิลเชียร์ ที่ยังไม่ต่อสัญญาใหม่ออกไป และจะกำลังหมดลงในซัมเมอร์นี้ ทำให้มีสิทธิ์ที่จะเสียตัวไปฟรีๆ จึงทำให้กุนซือมาดนิ่มอาจจะหาตัวแทนเอาไว้ก่อนเพื่อเป็นทางเลือก


โอซียาคุป เคยเป็นอดีตนักเตะของอาร์เซน่อลในชุด ยู19 และ ยู21 และยังมีโอกาสได้ขึ้นมาเล่นชุดใหญ่ในบางครั้งอีกด้วย แต่ถึงอย่างไรก็ตาม หลายปีในลอนดอนเขากลับไม่สามารถแจ้งเกิดในสีเสื้ออาร์เซน่อลได้ จนต้องย้ายออกไปในช่วงปี2012


ทั้งนี้  Aksam สื่อกอซซิปแดนไก่งวง ได้รายงานว่า มีคนพบเห็นเอเย่นต์ส่วนตัวของ  โอซียาคุปอยู่ในลอนดอนเมื่อช่วงมกราคมที่ผ่านมา นั่นหมายความว่าตัวเขาอาจจะเร่งดำเนินการเรื่องย้ายทีมเอาไว้ตั้งแต่เนิ่นๆ แต่สื่อดังกล่าวก็ไม่ได้ยืนยันว่าเป็นทีมใดในลอนดอน

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น