ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
อย่ากดดันผม ! เปอต์ตี ชี้ ลากาแซตต์ ถ้าไม่พัฒนาฟอร์ม ก็คงต้องถูกจำหน่าย
891
10-2-2018
14:59:48

อดีตมิดฟิลด์ผมหางม้าของอาร์เซน่อล เตือนรุ่นน้องชาติเดียวกัน ว่าต้องทำอะไรซักอย่าง เพื่อให้ความมั่นใจของตัวผู้จัดการทีมของเขา หันกลับมามองอีกครั้ง ไม่เช่นนั้นอาจต้องระเห็จหาทีมย้ายช่วงซัมเมอร์นี้


​เอ็มมานูเอล เปอต์ตี กล่าวถึงสถานการณ์ของ อเล็กซองด์ ลากาแซ็ตต์ ที่ในตอนนี้กลายเป็นตัวเลือกรองลงมาจาก โอบาเมยอง ว่าให้พัฒนาฟอร์มการเล่นตัวเองให้ดีมากขึ้นกว่าเดิม เพราะถ้าหากยังคงเล่นแบบเดิมๆ อาจต้องถูกขายออกไปในสิ้นฤดูกาลแน่นอน


การย้ายเข้ามาของสองตัวรุกหน้าใหม่ในช่วงเดือนมกราคม อย่าง เฮนริค มาคิทาร์ยานและ ปิแอร์-เอเมอริค โอบาเมยอง สร้างแรงกระตุ้นที่ทำให้อาร์เซน่อลมุ่งมั่นตั้งเป้าที่จะขึ้นไปเบียดลุ้นทำอันดับที่สี่ในช่วงโค้งสุดท้ายฤดูกาล


แต่ทว่า การมาของดาวยิงทีมชาติกาบอง นั้นกลายเป็นความกดดันให้ ลากาแซ็ตต์ ที่ย้ายมาก่อนหน้านั้น หลุดเป็นสำรองไปโดยปริยาย เนื่องจากไม่สามารถแสดงความประทับใจให้กับกุนซือและแฟนบอลได้มากพอสมควร


"ใช่...เขา(ลากาแซตต์)กำลังตกอยู่ภายใต้ความกดดันอย่างมาก เขาต้องรีบทำอะไรซักอย่าง หรือไม่ก็คงต้องย้ายออกไปตอนซัมเมอร์"


"มันชัดเจนว่า การเซ็นสัญญากับ โอบาเมยอง เข้ามา มันเป็นสัญญาณบ่งบอกกับผมว่า ความเชื่อมั่นในตัวเขาของ เวนเกอร์ กำลังหมดลงไปทุกที" 


"หลังจากผ่านไป 6 เดือน สถิติของเขาแสดงให้เห็นว่าเขานั้นไม่ได้ดีมากมายอะไร  และนั่นทำให้ตอนนี้ โอบาเมยอง คือคนที่ อาร์เซนอล ตั้งความหวังเอาไว้มากกว่า" เปอต์ตี กล่าวปิดท้าย

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น