ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
อย่างมีนัยยะ ! เลอมาร์ ปฎิเสธสัญญาใหม่ โมนาโก-รองปธ.รับ อะไรก็เกิดขึ้นได้
2325
8-2-2018
12:11:51

สำนักข่าว เลอกิ๊ป จากประเทศ ฝรั่งเศส เปิดเผยว่า เป้าหมายของ อาร์เซนอล และ ลิเวอร์พูล อย่าง โธมัส เลอมาร์ ได้ปฎิเสธการต่อสัญญาฉบับใหม่กับต้นสังกัด โมนาโก


ก่อนหน้านี้มีกระแสข่าวว่าสโมสรจาก พรีเมียร์ลีก ทั้งสองทีมรุกหนักไล่ล่าแข้งวัย 22 ปีเมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา ทว่า โมนาโก ก็ยังสามารถรั้งตัวดาวเตะเลือดน้ำหอมรายนี้ไว้ได้


สื่อดังกล่าวชี้ว่า เลอมาร์ มีสิทธิ์ไปค้าแข้งยังแผ่นดินผู้ดีสูง หลังจากเจ้าตัวปฎิเสธข้อเสนอฉบับใหม่ของต้นสังกัด โดยปัจจุบันเจ้าตัวรับค่าเหนื่อยในถิ่น สต๊าดหลุยส์ อยู่ราว 22,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ และสัญญาของเดิมจะหมดลงในปี 2020 


อย่างไรก็ตาม การย้ายทีมของ เลอมาร์ ในช่วงซัมเมอร์หน้าอาจจะเกิดขึ้น เพราะทาง วาดิม วาซิลเยฟ รองประธานสโมสร โมนาโก เคยกล่าวถึงกรณีของ เลอมาร์ ว่า อาจจะมีความเป็นไปได้ แต่ยังคงไม่มีอะไรแน่ชัดในตอนนี้


"มันไม่เกี่ยวหรอกว่า เพราะเป็นทีมอย่าง อาร์เซนอล หรือ ลิเวอร์พูล ได้ให้ความสนใจตัวเขาอย่างจริงจัง...."


"เลอมาร์ คิอคนสำคัญในทีมของเรา เราเคยปฎิเสธข้อเสนอที่ยื่นมาแล้วหลายราย นั่นเพราะว่าเราไม่ได้ต้องการจะเสียนักเตะที่เป็นแกนหลักของทีมออกไป ....เว้นแต่ว่ามันจะมีเหตุผลที่เราไม่อาจปฎิเสธมันได้เท่านั้น"


"คือความต้องการของเขาเอง? หรือ เงินจำนวนมากมายมหาศาล?...ผมไม่สามารถตอบได้ เพราะมันยังไม่เกิดขึ้น แต่ถ้ามันมีเหตุการณ์นั้น เราก็คงจะได้รู้กันในไม่ช้านี้เอง "

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น