ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
อ่อยเหยื่อ ! เอเยนต์ แทงกั๊ก ปืน สนดึง รูกานี จริง แต่ต้องรอดูอีกทีซัมเมอร์หน้า
1999
7-2-2018
14:19:28

เอเย่นต์ส่วนตัว ยอมรับว่า อาร์เซน่อล นั้น กำลังให้ความสนใจในตัวของ ​ดานิเอเล รูกานี เซ็นเตอร์ดาวโรจน์จาก ยูเวนตุส จริง แต่ยังไม่ได้ยื่นซื้ออย่างเป็นทางการ


ไอ้ปืนใหญ่ อาร์เซนอล มีข่าวว่าเตรียมเสริมทีมอีกครั้งหลังจากจบฤดูกาลนี้ โดยเฉพาะข่าวกับบรรดาแนวรับในตลาดซื้อขาย ที่อาร์เซน่อลนั้นกำลังไล่ล่าเข้ามาเพื่ออุดช่องโหว่ที่กำลังมีปัญหาอยุ่ในตอนนี้  


ทั้งนี้ รายชื่อของ รูกานี่ ก็เป็นหนึ่งในลิสต์ที่อาร์เซน่อลตามดูผลงานและมีแนวโน้มว่าอยากจะได้ตัวมาร่วมทีม  ซึ่งหากดูจากข่าวที่ผ่านมา ทำให้ปราการหลังวัย 23 ปีรายนี้เป็นแข้งเบอร์ต้นๆที่อาร์เซน่อลจะดึงตัวมาร่วมทีมในซัมเมอร์หน้าก้เป็นไปได้


ในขณะที่ ดาวิเด้ ทอร์เชีย เอเยนต์ของ รูกานี่  ออกมายอมรับว่า ในช่วงที่ผ่านมา นักเตะในความดูแลของเขา มีข่าวกับกับทีมดังแห่งลุ่มแม่น้ำเทมส์จริง ถึงขั้นเคยมีการทาบทามกันในเบื้องต้นแล้วในช่วงเดือนมกราคมที่ผ่านมา  แต่ทว่าก็ยังไม่มีอะไรเกิดขึ้นอย่างเป็นรูปธรรม  ขณะที่ผ่านมา ทางยูเวนตุสเอง ก็ได้ให้โอกาส รูกานี่ มากขึ้น และพร้อมที่จะต่อสัญญาใหม่ออกไปอีกเช่นกัน


"ตอนนี้ ดานิเอเล เริ่มได้ลงสนามต่อเนื่อง แถมทำผลงานได้ดี  ผมยินดีที่เขาเริ่มมีช่วงเวลาที่ดีอีกครั้ง" ทอร์เชีย กล่าว


"ข่าวเกี่ยวกับ อาร์เซนอล ?... แน่นอนว่ามีการติดต่อเข้ามาจริงๆนะ แต่พวกเขาก็ยังไม่ได้ทำอะไรอย่างเป็นทางการเท่าไหร่นัก ที่สำคัญคือเราต้องให้ความเคารพกับต้นสังกัดปัจจุบันอย่าง ยูเวนตุส ด้วย"


"รูกานี ยังคงมีสัญญาระยะยาวอยู่กับ ยูเว่ จนถึงปี 2021... แต่ก็อย่างว่าแหละ  อนาคตทุกอย่างสามารถเปลี่ยนแปลงได้เสมอ เขาอาจจะได้อยู่กับ ยูเวนตุส ไปจนกลายเป็นตำนานของทีม   หรือบางทีเขาอาจจะไปโด่งดังกับสโมสรอื่น  ซึ่งนั่นมีความเป็นไปได้ และผมก็ไม่อาจบอกคุณได้ในตอนนี้หรอกนะ..."

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น