ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
มุขเก่า เล่าใหม่ ! สื่อท้องถิ่น ตี หงส์ ไม่สนคว้า มาห์เรซ ปืนสิของจริง
1919
9-1-2018
22:38:08

อาร์เซน่อล ตกเป็นข่าวว่า คือตัวเต็งเหนือทีมลิเวอร์พูล ที่จะคว้าตัว ริยาร์ด มาห์เรซ มาร่วมทีม ตามการรายงานของ Le Buteur สื่อในประเทศแอลจีเรีย


เมื่อวันอังคารที่ผ่านมานี้  สื่อหลักในประเทศอย่าง Le Buteur ได้อัพเดทข่าวคราวของ Mahrez สตาร์ดังของประเทศตนเองว่า อาจจะได้ย้ายออกจากถิ่นคิงพาวเวอร์สเตเดี้ยมในเดือนมกราคมนี้ โดยมีทั้ง อาร์เร์น่อล และลิเวอร์พูล ให้ความสนใจอย่างใกล้ชิด


โดยใจความของข่าวเสนอออกมาว่า หลังจากที่ได้สอบถามกับคนใกล้ชิดและญาติของ มาห์เรซ เกี่ยวกับเรื่องการย้ายทีมนั้น ปรากฎว่าญาติคนหนึ่งได้บอกกับสื่อว่า การย้ายไปลิเวอร์พูลเป็นเรื่องที่ไร้สาระ และยืนยันว่าตัวนักเตะไม่ได้มีการติดต่อกับ Liverpool และทางลิเวอร์พูลเองก็ไม่ได้ส่งสัญญาณใดๆมายังตัว มาห์เรซ อีกด้วย 


อย่างไรก็ตาม เลอ บูตัวร์ ได้อ้างอีกว่า เป็นทีม อาร์เซนอล ต่างหาก ที่ได้กลับมาแสดงความสนใจ มาห์เรซ อย่างชัดเจนและจริงจังมากกว่า ซึ่งคราวนี้ทีมจากลอนดอนเหนือพร้อมที่จะจ่ายเงินกว่า 45 ล้านปอนด์ ให้ตามที่ เลสเตอร์ เคยเรียกร้องอีกด้วย  


อาร์เซน่อล กำลังหมิ่นเหม่ที่จะเสีย อเล็กซิส ไปในช่วงตลาดหนาวนี้ และ เวนเกอร์ ก็กำลังมองหาคนเข้ามาแทนที่โดยเร็ว ซึ่งสื่อก็เชื่อมั่นว่า Mahrez คือตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุดสำหรับเดอะกันเนอร์  และการเจรจากันครั้งใหม่น่าจะราบรื่นขึ้นมากกว่าคราวที่แล้ว


สตาร์แอลจีเรีย วัย 26 ปี  ยังมีสัญญาอยู่กับ เลสเตอร์ ยาวถึงปี 2020 แต่เขามีสัญญาใจกับสโมสรว่า เขานั้นสามารถย้ายทีมได้หากมีคนยอมจ่ายเงินเพื่อซื้อตัวเขาไปร่วมทีมมากกว่า 40 ล้านปอนด์ขึ้นไป

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น