ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
คนที่ถูกลืม ! ก็อก เนื้อหอม ขุนค้อน-ค้างคาว แย่งลายเซ็น ดึงร่วมทีมหนาวนี้
1310
9-1-2018
12:19:53

ฟรานซิส โกเกอแล็ง กองกลางที่ถูกลืมไปแล้วของอาร์เซน่อล ตกเป็นข่าวว่า เวสต์แฮม ยูไนเต็ด และ บาเลนเซีย กำลังให้ความสนใจดึงตัวไปร่วมทีมในวงเงิน 12 ล้านปอนด์


โกเกอแล็ง ไม่ได้ลงเล่นให้ทีมบ่อยนัก นับตั้งแต่ช่วงปลายปีที่แล้ว เนื่องจากอาการบาดเจ็บที่กล้ามเนื้อโคนขาด้านหลังเมื่อเดือนตุลาคม อีกทั้งก่อนหน้านั้น เขายังเสียตำแหน่งมิดฟิลด์ตัวกลางไปให้แก่ แจ็ค วิลเชียร์ ที่กลับมาสมบบูรณ์จากอาการบาดเจ็บที่ยาวนาน


เวสต์แฮม ของ เดอวิด มอยส์  อยากได้กองกลางวัย 26 ปีผู้นี้ ไปเสริมแกร่งแดนกลาง เนื่องจากสภาพทีมขุนค้อนในปัจจุบันยังขาดมิดฟิลด์สไตล์กัดไม่ปล่อยเช่นนี้  อีกทั้งยังต้องการถ่ายเลือดใหม่ๆเข้าไปในทีมชุดปัจจุบันนี้อีกด้วย


ขณะเดียวกัน บาเลนเซีย ทีมดังจากลีก้าสเปน  ก็ต้องการ โกเกอแล็ง ไปร่วมทีมเช่นกัน ซึ่งก่อนหน้านั้นพวกเขาก็ประสบความสำเร็จในการทำธุรกิจกับอาร์เซน่อล ด้วยการคว้าตัว กาเบรี่ยล เปาลิสต้า เซนเตอร์ชาวบราซิล มาร่วมทีมในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา  ดดยมีการคาดเดาว่าค่าตัวของ โกเกอแล็ง นั้นน่าจะอยู่ที่ราว 12 ล้านปอนด์


โกเกอแล็ง พึ่งจะต่อสัญญาใหม่กับทีมออกไปเมื่อซีซั่นที่แล้วมา  แต่ก่อนหน้านั้นเขาต้องเร่รอนออกไปเล่นกับทีมอื่นในรูปแบบยืมตัวกับหลายสโมสร ทั้ง ลอริยองต์ ไฟร์บวร์ก ชาร์ลตัน  ก่อนจะถุกเรียกตัวกลับมาและแจ้งเกิดกับอาร์เซน่อลได้อีกครั้งหนึ่ง

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น