ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
เสียคน ?! ซัน แฉ อิโวบี้ ปาร์ตี้เกือบเช้า ก่อนลงเล่นเกมแพ้เจ้าป่า
1601
9-1-2018
11:54:42

เดอะซัน รายงานข่าวว่า อเล็ก อิโวบี้ แข้งวัยรุ่นของอาร์เซน่อล แอบไปปาร์ตี้กลางกรุงลอนดอนจนถึงตีสาม ก่อนเกมเอฟเอคัพที่จะเจอกับ น๊อตติ้งแฮมฟอเรสต์ ในวันรุ่งขึ้น


สื่อจอมแฉเล่ารายละเอียดว่า มีคนได้ถ่ายภาพ อิโวงบี้ ในงานปาร์ตี้เฮ้าส์แห่งหนึ่งในย่าน โซโห กลางกรุ่งลอนดอนในค่ำคืนวันศุกร์ที่6มกราคม  โดยผู้ที่พบเห็นให้ข้อมูลว่า เจ้าตัวเดินทางมาร่วมงานตั้งแต่ช่วงหัวค่ำ และยาวจนไปถึง ตีสามครึ่งเลยทีเดียว


เป็นที่รู้กันว่าเย็นในวันถัดมา เจ้าตัวต้องลงเล่นเกมเอฟเอคัพรอบ3 ที่ต้องเจอกับ น๊อตติ้งแฮมฟอเรสต์ นั่นเอง ซึ่งทำให้มีหลายคนสงสัยว่า ตัวนักเตะสามารถออกมาสังสรรค์ในงานเช่นนี้ได้อย่างไร แล้วสโมสรมีการควบคุมเวลานักเตะก่อนแข่งหรือไม่นั่นเอง


อิโวบี้ ถูกโจมตีมาตลอดในซีซั่นนี้ว่า ทำผลงานได้ตกต่ำลงไปเรื่อยๆ หลังจากได้สัญญาอาชีพฉบับใหม่  แต่อย่างไรก็ตาม เขายังคงได้รับการไว้วางใจจาก อาร์เซน เวนเกอร์ อยู่เช่นเดิม


ในนัดที่แพ้ให้กับ ฟอเรสต์ ไป 4-2 ตัวเขาก็เป็นคนหนึ่งที่ทำผลงานได้ย่ำแย่ที่สุดในทีมชุดนั้น  โดยได้รับคะแนนจากฟอร์มการเล่นไปเพียง 4 จากคะแนนเต็ม 10 เท่านั้น จากช่องรายการของ BBC ซึ่งถือว่าน้อยที่สุดเป็นอันดับสาม รองจาก ร็อบ โฮลดิ้ง(3) และ แพร์ เมเตร์ซัคเกอร์ (3) 

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น