ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
วัลค็อตต์ ย้ำผ่านเอเย่นต์ชัด ขอลาปืน กลับซบอกนักบุญ
607
8-1-2018
21:32:11

ธีโอ วัลค็อตต์ กองหน้าฝีเท้าจัด ย้ำผ่านเอเย่นต์ว่า ตัวเขานั้นต้องย้ายทีม อย่างน้อยๆก็เป็นในรูปแบบการยืมตัว เพราะต้องการทำผลงานเพื่อไปเล่นฟุตบอลโลกในกลางปีหน้า


กองหน้ากึ่งปีก วัย  28 ปี มีข่าวมากมายในช่วงนี้เกี่ยวกับการย้ายออกไปหาโอกาสกับทีมอื่น  แม้น อาร์เซน เวนเกอร์ จะยืนยันว่า เขาไม่ต้องการปล่อย วัลค็อตต์ ออกไป


วัลค็อตต์ มีข่าวกับทั้ง Southampton  Everton และ เอซีมิลานโดยเฉพาะในรายแรกที่ยอมรับผ่านสื่อชัดเจนว่า ต้องการนำตัวอดีตดาวรุ่งของทีมผู้นี้ กลับไปชุบชีวิตยังถิ่นที่เขาเคยแจ้งเกิด


เหตุการณ์ล่าสุด ตามการรายงานของ โกลดอทคอม ที่ให้ข้อมูลว่า วัลค็อตต์ ได้ยืนยันกับสโมสร โดยผ่านทางเอเย่นต์ส่วนตัวของเขาแล้วว่า เขานั้นต้องการย้ายกลับไปเล่นกับทีม เซาท์แธมป์ตัน ในช่วงตลาดซื้อขายรอบสองนี้ โดยปฎิเสธทาง มิลาน ไปแล้ว ด้วยเหตุผลที่ว่า ไกลหูตาของ แกเร็ธ เซาท์เกต ในขณะที่ เอฟเวอร์ตัน ก็เพิ่งจะคว้า โตซุน มาร่วมทีมเมื่อไม่นานนี้เอง


โดยเจ้าตัวได้ให้เหตุผลว่า เชื่อมั่นในวิถีการทำทีมของ Mauricio Pellegrino นายใหม่ของทีมนักบุญ และมั่นใจว่าจะสามารถการันตีตำแหน่งให้เขาที่นั่นได้อย่างแน่นอน ซึ่งจะส่งผลต่อความต่อเนื่องในการเรียกฟอร์มเก่งของเขา และน่าจะมีเวลามากพอ ก่อนการตัดตัวทีมชาติในอีกไม่กี่เดือนนี้นั่นเอง


เซาท์แธมป์ตัน เองก็ต้องการซื้อ วัลค็อตต์ มาร่วมทีมแบบขายขาด ด้วยการเสนอวงเงินกว่า30ล้านปอนด์ให้อาร์เซน่อล  แต่ทาง เวนเกอร์ ยังต้องการเก็บนักเตะรายนี้เอาไว้ในทีมต่อไป แม้ว่าจะเหลือสัญญากับทีมอีก 1 ปี6เดือน แถมยังต้องแบกค่าเหนื่อยสูงกว่า 140000ปอนด์ต่อสัปดาห์

 

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น