ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
ลงตัวพอดี ! เกจิดัง เชียร์ คล็อปป์ รีบสอย ซานเชซ อุดช่อง คูตี้
756
8-1-2018
12:43:34

มาร์ค ลอว์เรนสัน อดีตนักเตะในตำนานของ ลิเวอร์พูล ออกมาแนะนำทีมรักแบบได้ใจแฟนบอลว่าให้ เจอร์เกน คล็อปป์ จัดการซื้อตัว อเล็กซิส ซานเชซ เข้ามาแทนที่ ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ ด้วยเชื่อว่านี่คือตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุดในเวลานี้


ลิเวอร์พูลเพิ่งจะเสีย คูตินโญ่ ออกไปให้บาร์เซโลน่าเมื่อไม่กี่วันนี้ พร้อมข่าวลือการมองหาตัวแทนที่ คล็อปป์ นั้นกำลังเร่งรีบเพื่อให้ทันก่อนตลาดจะปิดตัวลง มีหลายรายชื่อที่เข้ามาพัวพันในตอนนี้ ทั้ง  ริยาร์ด มาห์เรซ และ  โธมัส เลอมาร์ สองแข้งดังที่คาดว่า คล็อปป์ จะทุ่มซื้อเข้ามาทดแทนการหายไปในตำแหน่งของ คูตี้


แต่อย่างไรก็ดี ลอว์เรนสัน กลับมองว่า ลิเวอร์พูล ควรจะหันเหไปตามล่า อเล็กซิส ซานเชซ มาร่วมทีม เพราะคิดว่าเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุด เพราะนักเตะเองก็อยากย้ายอยู่แล้ว แถมยังจะได้ราคาถูกอีกด้วยเนื่องจาก​สัญญาของเขากับ อาร์เซนอล ใกล้จะหมดลง


"ตอนนี้มีแข้งเก่งๆคนหนึ่งที่ต้องการย้ายออกจากอาร์เซนอล ใช่แล้ว...เขาคือ อเล็กซิส ซานเชซ  ที่เหลือเวลาไม่มากนักกับต้นสังกัด  ก็แล้วทำไม ลิเวอร์พูล ไม่สนใจนำมาร่วมทีมบ้างล่ะ?" ลอว์โร ตั้งคำถาม


"ผมว่าดีลนี้เป็นอะไรที่น่าสนใจมาก ถ้าหาก ลิเวอร์พูล อยากจะได้ใครสักคนที่มีฝีเท้าเก่งกาจมากเพียงพอ รวมถึงสไตล์การเล่นแบบเขา  เข้ามาแทนที่ในตำแหน่งของ คูตินโญ่ ที่ย้ายออกไป"


"ตอนนี้ทีมได้ ฟาน ไดจ์ค มาช่วยหลังแล้ว และหากมี อเล็กซิส ซานเชซ อีกคนด้วย จะเป็นการเดินเกมในตลาดซื้อขายที่สุดยอดมาก ๆ แน่ และมันจะดีต่อทุกฝ่าย เชื่อผม"

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น